Tìm hiểu nghề sales: Thu nhập 100 triệu/ tháng có phải chuyện đùa?

Ngày Đăng:

Tìm hiểu về nghề sales, chúng ta thường tìm hiểu về cách để nâng cao thu nhập và lộ trình thăng tiến. Vậy đâu là bí quyết giúp các sales thủ có thể chốt được những hợp đồng giá trị cao? Liệu mức thu nhập 100 triệu/tháng có phải chỉ là “giấc mơ đẹp” với chuyên viên kinh doanh? Làm thế nào để hiện thực hóa giấc mơ đó? Tất cả sẽ được Việc Làm 24h giải đáp tại buổi Career Chat “KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NGÔI SALES SÁNG THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG”. Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 – 12h00, ngày 13.08.2022 tại Văn phòng AIA Exchange, tầng 15 Vincom Center Đồng Khởi – 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Tìm hiểu bí quyết chinh phục thu nhập “trăm triệu” với nghề sales từ chuyên gia đầu ngành

Người ta thường hay bảo nhau: Làm sales thì dễ giàu. Tất cả chỉ cần tư vấn được một hợp đồng bảo hiểm, chốt được một miếng đất, hoặc giải ngân được 1 khoản tín dụng thành công. Đảm bảo hoa hồng dư sống cả tháng. Vậy nên, mức thu nhập hàng trăm triệu là dư sức trong tầm tay. 

Sự thật có như chúng ta nghĩ? Câu trả lời sẽ được đích thân 3 “ngôi sales sáng” trực tiếp giải đáp.

Tìm hiểu nghề sales: Thu nhập 100 triệu/ tháng có phải chuyện đùa?
Buổi Career Chat “KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NGÔI SALES SÁNG THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG” có sự tham dự của 3 ngôi “sales” sáng từ 3 ngành khác nhau

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được những người đầu ngành bất động sản, bảo hiểm và ngân hàng trực tiếp giải đáp. Qua đó, các sales thủ mới vào nghề sẽ có cơ hội tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu. Tất cả được đúc kết từ chính trải nghiệm thực tế của các anh sau nhiều năm trong nghề. Qua đó, người tham dự không chỉ nắm được chìa khoá để chinh phục mức thu nhập 100 triệu/ tháng. Con số thực tế còn có thể lên đến 200 – 300 triệu, chỉ cần biết cách vận dụng đúng.

2. Phía sau thu nhập trăm triệu là hành trình đầy trải nghiệm

Đằng sau thu nhập trăm triệu là một hành trình tích luỹ muôn vàn kinh nghiệm quý báu. Cũng trong buổi Career Chat, 3 vị khách mời sẽ chia sẻ thêm:

1. Bí quyết giúp các chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhanh chóng gia nhập “bàn tròn triệu đô” chỉ trong 2 năm
2. Làm thế nào để sales bất động sản có thể trở thành chủ sở hữu hàng loạt bất động sản giá trị
3. Lộ trình từ chuyên viên tín dụng trở thành giám đốc kinh doanh với hàng chục nhân viên

Mỗi câu chuyện là một góc nhìn. Dù người tham dự đang làm sales thuộc lĩnh vực nào, ai cũng có thể rút ra cho mình những bài học đắt giá. Tất cả để giúp mình nâng cao giá trị của bản thân trong công việc.

3. Còn điều gì đang đón chờ bạn tại buổi Career Chat?

Không chỉ là những phần chia sẻ quý báu, còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi người tham dự. Điển hình là cơ hội được chụp ảnh profile miễn phí vào ngày diễn ra sự kiện. Một bức ảnh profile chỉn chu sẽ giúp bạn thêm phần chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Điều này cũng góp phần giúp các sales thủ tự tin hơn trong quá trình tư vấn với khách hàng.

Ngoài ra, Việc Làm 24h còn chuẩn bị cà phê bánh ngọt để bạn sẵn sàng năng lượng cho một buổi sáng thứ bảy “cháy” hết mình cùng Career Chat từ Việc Làm 24h. 

Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá. Đăng ký ngay!

Hẹn gặp lại bạn vào ngày 13/08 sắp tới đây, những ngôi sales đầy triển vọng! 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những câu chuyện nghề sales tại bài viết sau đây: Chia sẻ về nghề Sales: Tưởng dễ mà khó, tưởng khó mà dễ

Share post:

Mới Nhất

Bài Viết Liên Quan

Recap chương trình Career Chat: Bí quyết sales kiếm 100 triệu/tháng

Buổi Career Chat đầu tiên từ Việc Làm 24h với chủ đề Bí quyết trở thành ngôi sales sáng, thu nhập 100 triệu/tháng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Điều gì khiến hàng ngàn ứng viên muốn làm việc tại Unilever?

Được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất và Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam, Unilever đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về nơi làm việc lý tưởng, nơi mà tất cả nhân viên nhận được cam kết quan tâm toàn diện và phát triển tối đa thông qua những trải nghiệm đa dạng cùng các nhãn hàng hàng đầu, một công việc đầy thử thách, cơ hội học hỏi các nhân tài, những nhà lãnh đạo xuất sắc của công ty và nằm trong một kế hoạch phát triển nghề nghiệp cá nhân dài hạn. Cùng Việc Làm 24h khám phá về môi trường làm việc và văn hóa tại đây nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm đi làm và phỏng vấn ở Highlands Coffee: Việc làm trong tầm tay

Highlands Coffee là thương hiệu đồ uống nhận được...