Trang chủ Bàn Tròn Công Sở Tìm Việc Nhanh chính thức về một nhà với Việc Làm 24h,...

Tìm Việc Nhanh chính thức về một nhà với Việc Làm 24h, cho bạn việc làm hợp nhất ở sàn việc làm lớn nhất Việt Nam

0
1377

Loa, loa, loa… các bạn đã biết gì chưa? Vào ngày 5/12/2022, Tìm Việc Nhanh chính thức về chung nhà với Việc Làm 24h, hứa hẹn sẽ đem đến một sàn việc làm lớn nhất Việt Nam. Trong tháng 5 và tháng 9/2022, người dùng của viectotnhat.com và mywork.com.vn cũng được sáp nhập về nền tảng Việc Làm 24h.

Tìm Việc Nhanh chính thức về một nhà với Việc Làm 24h
Giao diện trang tuyển dụng hoàn toàn mới mẻ, tích hợp.

Tìm Việc Nhanh chính thức về một nhà với Việc Làm 24h được cho là phù hợp với xu hướng gần đây của thị trường và có tác động tích cực về mặt dài hạn với Siêu Việt Group, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam. Theo số liệu mới nhất của Tổng cục thống kê, sức ép lạm phát cao cuối năm 2022 đầu năm 2023 sẽ khiến thị trường lao động trong nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng: hàng nghìn nhân sự có trình độ nghỉ hoặc chuyển việc, hàng chục nghìn lao động phổ thông bị mất việc hoặc mất việc tạm thời.

Trong bối cảnh đó, động thái hợp nhất bốn website việc làm đầu ngành của Siêu Việt Group là hành động thức thời, giúp tối ưu hóa nguồn lực, giảm đầu tư vào những hạng mục nhỏ lẻ để tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến công nghệ nhằm phục vụ khách hàng và người dùng tốt hơn.

Tìm Việc Nhanh chính thức về một nhà với Việc Làm 24h
Người lao động dễ dàng tìm việc uy tín ngay tại nhà.

1 trang đã nhiều việc rồi, 4 trang hợp lại việc nhiều gấp tư cùng các tiện ích giúp tối ưu thao tác ứng tuyển cho người tìm việc. Việc sáp nhập 4 trang thành 1 sẽ đem đến một sàn việc làm lớn nhất Việt Nam với 18.000 việc mới được đăng tuyển mỗi ngày từ 800.000 doanh nghiệp uy tín. Nếu bạn đang là người tìm việc, các bước tìm việc cũng thuận tiện hơn với người lao động khi chỉ cần sử dụng một nền tảng duy nhất để tìm kiếm công việc. Bên cạnh đó, những cải tiến về thuật toán sẽ giúp đề xuất công việc phù hợp nhất, cùng giao diện tinh giản, hiện đại, mang tính công nghệ sẽ giúp ứng viên dễ dàng tìm và sàng lọc công việc. 

Việc Làm 24h với giao diện tích hợp mới mẻ, bạn đã có thể chủ động tạo CV cho chính mình một cách chỉn chu và hoàn toàn miễn phí. Bao việc tốt mở ra chỉ với một cú click chuột của bạn, còn chần chờ gì nữa truy cập ngay vào Việc Làm 24h để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại, từ các doanh nghiệp uy tín nhé!

BUTTON TÌM VIỆC VỚI VIỆC LÀM 24H 

Ngoài ra, Việc Làm 24h còn có công cụ tính lương Gross – Net tiện ích, dễ dùng chỉ vài giây bạn đã có ngay con số chính xác mức lương thực nhận mà không cần các bước tính toán rắc rối.

Tìm Việc Nhanh chính thức về một nhà với Việc Làm 24h
Công cụ được tích hợp tiện ích, dễ dùng trên Việc Làm 24h.

Việc hợp nhất 4 trang thành 1 giúp nhà tuyển dụng có thêm 10 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng, 12 tin đăng miễn phí mỗi năm. Chưa dừng tại đó, tần số xuất hiện của công việc và thương hiệu nhà tuyển dụng cũng sẽ được tăng cao khi có 50 triệu lượt truy cập website hằng năm. Kết hợp cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra nguồn nhân sự phù hợp, sáng giá nhất.

Tìm Việc Nhanh chính thức về một nhà với Việc Làm 24h
Nhanh chóng tìm được nguồn nhân lực phù hợp, đáp ứng yêu cầu công việc

Sự nghiệp nâng tầm, đời thành tâm điểm hãy để Việc Làm 24h đồng hành cùng bạn trên con đường tìm việc và phát triển sự nghiệp trong tương lai nhé! Vì sự nghiệp của bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi, hãy cùng nhau kết nối và tạo ra một sàn việc làm uy tín, chất lượng và mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Về vieclam24h.vn & Siêu Việt Group

Ra đời năm 2004, vieclam24h.vn là thương hiệu tiên phong và quan trọng của Siêu Việt Group – đơn vị sở hữu hệ sinh thái các nền tảng tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam (top 10 các website việc làm có lượng truy cập lớn, bao gồm: timviecnhanh.com, vieclam24h.vn, mywork.com.vn). Công ty hiện có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 400 nhân viên.

Tiền thân là cổng việc làm trên trang tin 24h.com.vn, hơn 18 năm qua vieclam24h.vn đã kết nối thành công hơn 700.000 doanh nghiệp với hơn 6.000.000 người tìm việc, thông qua nền tảng website của mình. Khảo sát của Buzzmetrics tháng 01.2022 và tháng 09.2022 cho thấy vieclam24h.vn hiện là website việc làm phổ biến nhất Việt Nam. Tháng 09.2022, Siêu Việt Group đã hợp nhất mywork.com.vn vào vieclam24h.vn trước khi hợp nhất timviecnhanh.com vào tháng 12/2022.

Xem thêm: Top việc làm cho người chưa có kinh nghiệm với lương cao, nhiều cơ hội thăng tiến

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây