Vieclam24h.vn hợp tác Freshsales: Nâng tầm trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ 

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt, việc thu hút và giữ chân khách hàng đóng vai trò then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì thế, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng và góp phần tạo nên sự gắn bó với thương hiệu. Hiểu được điểm mấu chốt, Vieclam24h.vn đã hợp tác với Freshsales – một trong những công ty cung cấp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) lớn nhất thế giới, được tin dùng bởi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Từ đây, khách hàng chắc chắn sẽ có trải nghiệm mua hàng ưng ý cũng như được chăm sóc tốt nhất. Hãy cùng Nghề Nghiệp Việc Làm 24h tìm hiểu ngay!

Dịch vụ tại Vieclam24h.vn – tỉ mỉ và chu đáo trong từng “điểm chạm” 

Theo khảo sát của Zendesk, 81% khách hàng cho rằng trải nghiệm chăm sóc khách hàng tốt có thể khiến họ quay lại mua hàng, trong khi 64% khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đây cũng chính là yếu tố quyết định họ có quay lại hay không.

freshsales
Trải nghiệm tốt khi mua hàng là yếu tố quyết định họ có quay lại hay không.

Với tôn chỉ đặt sự hài lòng của khách hàng làm ‘kim chỉ nam’ trong mọi hoạt động, trong suốt 20 năm đồng hành cùng thị trường lao động, Vieclam24h.vn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vieclam24h.vn luôn cố gắng thể hiện qua sự tỉ mỉ và chu đáo trong từng “điểm chạm”. Chính vì thế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ “trọn gói” cho nhà tuyển dụng:

  • Tiếp cận nguồn ứng viên tiềm năng: Sở hữu 2,3 triệu ứng viên truy cập mỗi tháng, Vieclam24h.vn có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài ở đa ngành nghề. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận nguồn ứng viên phù hợp thông qua các gói đăng tin tuyển dụng đa dạng.
  • Công cụ quản lý tin tuyển dụng hiệu quả: Hệ thống quản lý tin tuyển dụng thông minh giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu quả tin đăng, danh sách ứng viên nộp hồ sơ, chủ động trong việc liên hệ ứng viên phù hợp.
  • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ chiến lược tuyển dụng hiệu quả người dùng qua nhiều kênh như tổng đài điện thoại, email, live chat… Đặc biệt, trải nghiệm này sẽ không bị ngắt quãng dù doanh nghiệp là khách hàng cũ hay mới, Vieclam24h.vn sẽ tư vấn dựa trên lịch sử mua hàng đã được lưu trữ nếu khách hàng có phát sinh nhu cầu tuyển dụng trong tương lai.
freshsales
Vieclam24h.vn có đội ngũ chăm sóc khách hàng đa kênh, giúp trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng mượt mà nhất.
  • Bảo mật thông tin: Vieclam24h.vn cam kết bảo mật thông tin người dùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch và thông tin cá nhân.

Hợp tác với Freshsales – dấu mốc nâng tầm trải nghiệm khách hàng toàn diện

Vớ nỗ lực mang đến trải nghiệm khách hàng toàn diện, hướng đến sự hài lòng tuyệt đối, việc hợp tác với Freshsales – giải pháp CRM hàng đầu thế giới – là một bước tiến quan trọng trong hành trình này. Freshsales giúp Vieclam24h.vn quản lý hiệu quả thông tin khách hàng, tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, đồng thời phân tích dữ liệu để cá nhân hóa trải nghiệm cho từng khách hàng. Nhờ đó, Vieclam24h.vn có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn.

Đội ngũ tư vấn của Vieclam24h.vn giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và thấu hiểu thị trường, hứa hẹn áp dụng mô hình dịch vụ của Freshworks xử lý tác vụ hàng ngày, tiết kiệm thời gian xử lý hồ sơ, góp phần thúc đẩy hiệu quả tuyển dụng của các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ quy mô.

Hãy đến với Vieclam24h.vn để trải nghiệm dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam! Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Ngoài ra, đừng quên follow trang LinkedIn của Vieclam24h.vn để có thể học hỏi thêm những kỹ năng tuyển dụng và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường lao động nhé!

Xem thêm: Chương trình Khách hàng thân thiết Vieclam24h.vn: Nâng tầm trải nghiệm tuyển dụng

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục