Bật mí bí mật: Những lý do cung Sư Tử làm nghề gì cũng gặt hái được thành công!

Cung Sư Tử làm nghề gì cũng có nhiều cơ hội để hiện thực hóa mục tiêu nhờ sự nỗ lực hết mình và luôn tự tin muốn nâng cao giá trị cho bản thân. Những người sinh vào chòm sao này thường có tài năng ở nhiều mặt, trong nhiều ngành nghề và chuyên ngành khác nhau. Nhờ sự nỗ lực hết mình và linh hoạt phát huy những ưu điểm của bản thân vào công việc nên Sư Tử luôn hoàn thành tốt mọi việc và gặt hái được thành công.

cung sư tử làm nghề gì
Chính tài năng thiên bẩm giúp cung Sư Tử làm nghề cũng nhanh chóng gặt hái được thành công.

Vậy bí mật để tạo nên sự thành công của Sư Tử trong công việc đến từ đâu? Việc Làm 24h sẽ bật mí 5 lý do cung Sư Tử làm nghề gì cũng thành công ngay nhé!

Những điều bạn cần phải biết về cung Sư Tử!

Cung Sư Tử thường được gọi là chòm sao mang ánh hào quang trong Chiêm tinh học. Sư Tử đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố lửa và được Mặt trời soi sáng. Những điểm mạnh trời cho giúp cung Sư Tử làm nghề gì cũng đầy nhiệt huyết

  • Ngày sinh: 22/07 – 23/08
  • Nguyên tố: Lửa
  • Tính chất: Tính kiên định.
  • Sao chiếu mệnh: Mặt trời
  • Vật tượng trưng: Sư tử
  • Biểu tượng: ♌

Lan tỏa tinh thần nhiệt huyết và đầy cảm hứng đến với tất cả mọi người

cung sư tử làm nghề gì
Cung Sư Tử làm nghề gì cũng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

Cung Sư Tử là mẫu người thu hút được mọi sự chú ý xung quanh bởi tinh thần nhiệt huyết và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Những người thuộc chòm sao này luôn tỏa ra nguồn năng lượng đầy rạng rỡ, đôi khi còn lấn át cả những người xung quanh. Bởi trong chiêm tinh học, Mặt Trời là trung tâm của Thái dương hệ, luôn tỏa sáng rực rỡ với nguồn năng lượng ấm áp, dồi dào những hy vọng, niềm vui và động lực sống.

Bên cạnh đó, Nguyên tố Lửa giúp Sư Tử mang đến cho thế giới xung quanh nguồn năng lượng ấm áp, nhiều màu sắc đa dạng và tràn đầy sức sống. Nguồn năng lượng ấy tỏa ra không ngừng khiến những người thuộc chòm sao này ghi điểm với mọi người xung quanh bởi sự cuốn hút trong từng lời nói, hành động.

Ở Sư Tử luôn có một tinh thần đầy nhiệt huyết, quyết liệt và dũng cảm. Vì thế cung Sư Tử làm nghề gì cũng sẽ đầy cảm hứng, với nguồn năng lượng tích cực tỏa ra không ngừng. Và đương nhiên những người thuộc chòm sao này cũng thường bị thu hút bởi những “tần sóng” tràn đầy năng lượng tương tự.

Có lẽ vũ trụ ứng luật hấp dẫn trọn vẹn vào Sư Tử, bởi thần kỳ là những người thuộc chòm sao này luôn may mắn vượt qua những khó khăn thử thách bởi nguồn năng lượng tích cực của mình.

Vẻ đẹp đến từ sự tự tin, độc lập – tự do – hạnh phúc

cung sư tử làm nghề gì
Chính tính độc lập giúp cung Sư Tử làm nghề gì cũng tự tin vào năng lực của bản thân

Yếu tố Lửa cho thấy Sư Tử rất yêu bản thân, luôn muốn mình trở thành trung tâm của đám đông và luôn hào hứng với những trải nghiệm vui vẻ. Chính điều ấy mang đến vẻ đẹp đầy tự do tự tại thu hút mọi người xung quanh của Sư Tử. Ở chòm sao này luôn đòi hỏi rất nhiều sự tự do, bởi với họ độc lập – tự do thì mới hạnh phúc. Sự hạnh phúc ấy giúp họ luôn sống luôn trong trạng thái phấn khích để hành động mang đến niềm cảm hứng cao độ trong mọi việc.

Sư Tử khá tự tin vào năng lực và khả năng giải quyết vấn đề của bản thân, thậm chí sự tự tin này đôi lúc trở thành sự ảo tưởng. Nếu bản thân Sư Tử gặp những vấn đề khó khăn trong công việc thì họ cũng thừa sức động viên bản thân và nhanh chóng vượt qua những ngã rẽ.

Bản lĩnh lãnh đạo đầy vương giả

cung sư tử làm nghề gì
Bản năng lãnh đạo tuyệt vời là chìa khóa giúp cung Sư Tử làm nghề gì cũng nổi bật trong môi trường tập thể

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào của nguyên tố lửa, tính “vương giả” của những người thuộc cung Sư Tử thể hiện qua tài năng lãnh đạo với hình ảnh rạng rỡ và uy quyền bền vững. Cung Sư Tử làm nghề gì cũng luôn cháy hết mình với đam mê và thật khó để một người thuộc cung Lửa như Sư Tử trở nên mềm yếu và dễ bị tổn thương.

Là mẫu người sống có trách nhiệm, chòm sao này làm bất kỳ việc gì cũng cố gắng làm thật tốt để giữ hình ảnh uy tín trong mắt mọi người. Thế nên không khó để hiểu vì sao Sư Tử luôn muốn trở thành một người lãnh đạo dẫn dắt mọi người cùng nhau phát triển.

Khi là người nắm vai trò chỉ đạo, Sư Tử luôn công tư phân minh rõ ràng và dẫn dắt mọi người đạt được mục tiêu cao cả là hiệu quả trong công việc. Những người thuộc chòm sao này luôn chan hòa và dễ tiếp cận bởi ở họ luôn tràn trề sự lịch thiệp, tự tin, thông minh và độc lập.

Bầu không khí xung quanh Sư Tử luôn được tiếp sức bởi những lời động viên “đúng lúc đúng chỗ” nên thường không xảy ra những tranh chấp không cần thiết. Chính sự uy tín đó đã đã tạo nên bản lĩnh lãnh đạo của chòm sao này trong bất kỳ tập thể nào.

Xem chinh phục thử thách là lý tưởng sống

cung sư tử làm nghề gì
Bản lĩnh mạnh mẽ giúp cung Sư Tử làm nghề gì cũng không ngại chông gai thử thách.

Với nhu cầu mạnh mẽ là hướng đến tương lai, Sư Tử luôn hăng hái chấp nhận mạo hiểm để khẳng định giá trị bản thân mà thường không cân nhắc nhiều về kết quả. Mang trong mình tham vọng chinh phục “cả vũ trụ”, Sư Tử không ngừng phát huy tối đa sức mạnh nguồn cội của họ như cá tính, thái độ, trí tuệ… Sư Tử không ngần ngại thách thức bản thân phải đạt được những mục tiêu cao cả mà họ đề ra để nhanh chóng tiến đến những đột phá trong công việc và cuộc sống.

Đồng thời tính ưa mạo hiểm tạo nên sự cuốn hút trong công việc và giúp cung Sư Tử làm nghề gì cũng như được nạp điện mà chẳng biết mệt mỏi hay chán nản. Tâm lý không ngại dấn thân vào những “vùng đất mới” cũng khiến những người thuộc chòm sao Sư Tử đôi khi hay quên cách tiếp cận thụ động với một vài sự vật, sự việc. Guồng quay không ngừng nghỉ của việc dấn thân chinh phục khiến Sư Tử không có đủ thời gian nghỉ ngơi, để nạp lại năng lượng sau những giây phút căng thẳng.

Cung Sư Tử làm nghề gì để nhanh chóng gặt hái được thành công?

cung sư tử làm nghề gì
Cung Sư Tử làm nghề gì cũng ưu tiên được bộc lộ hết khả năng của mình.

Với những điểm mạnh nổi bật trên, rất khó để những người thuộc cung Sư Tử chấp nhận một cuộc sống bình thường. Với Sư Tử, công việc là một nghệ thuật và chòm sao này là một nghệ nhân đích thực khi được hết mình bộc lộ trực giác và năng khiếu của bản thân. Dù chỉ là một công việc đơn giản, Sư Tử cũng muốn công việc của mình được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất

Vậy cung Sư Tử làm nghề gì để phát huy được trọn vẹn điểm mạnh của họ và nhanh chóng gặt hái được thành công?

Người của công chúng: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, diễn giả,…

cung sư tử làm nghề gì
Cung Sư Tử hoàn toàn thoải mái và thể hiện sự chuyên nghiệp trước ống kính.

Trời sinh Sư Tử thích trở thành tâm điểm của đám đông, họ thoải mái lan tỏa sự cuốn hút với vẻ ngoài ưa nhìn, khiếu nghệ thuật sâu sắc và cả sự ấm áp tự nhiên của họ mang đến cho mọi người. Chính điều đó tạo nên ấn tượng đầy rạng rỡ và tươi mới khi Sư Tử diện kiến công chúng trong vai trò một người nổi tiếng.

Cung Sư Tử làm nghề gì cũng muốn mọi người phải luôn hướng tất cả sự chú ý và năng lượng thật sự tập trung vào những gì họ đang thể hiện. Với Sư Tử, nguồn năng lượng tự tin phóng khoáng và bản lĩnh thu hút đám đông giúp Sư Tử nổi bần-bật khi làm những công việc tiếp xúc với công chúng như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, diễn giả,….

Nhờ nguồn năng lượng dồi dào Sư Tử lan tỏa đến mọi người mà công việc liên quan đến công chúng sẽ giữ cho chòm sao này sự nhiệt huyết được dấn thân và chinh phục khán giả không ngừng nghỉ.

Người hoạt náo: Hướng dẫn viên

cung sư tử làm nghề gì
Những người thuộc cung Sư Tử làm nghề gì cũng sẽ trở thành một nhân tố “đáng gờm”

Sư Tử không ngại đương đầu những điều mới mẻ, thử thách bản thân ở nhiều cấp độ khác nhau. Cùng với tính cách hướng ngoại và kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp chòm sao này trở thành “ngôi sao sáng” khi làm công việc hướng dẫn viên.

Môi trường hướng dẫn viên du lịch đòi hỏi không ngừng khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới, những con người mới,… Đây cũng chính là điều giúp cho Sư Tử linh hoạt áp dụng những kỹ năng thiên phú của mình vào công việc.

Sư Tử không chỉ đơn giản muốn công việc trôi chảy, thuận lợi như bình thường mà chòm sao này còn muốn đột phá giới hạn bản thân. Ngành hướng dẫn viên đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp thiên phú khi biết tạo hình ảnh riêng biệt và độc đáo cho mình, tránh gây cảm giác nhàm chán cho du khách.

May thay đây lại là điểm mạnh của các Sư Tử, bởi những người thuộc chòm sao này luôn làm người khác cười ngặt nghẽo vì khiếu hài hước độc đáo và đầy duyên dáng của mình. Chính điều này giúp Sư Tử luôn được đánh giá rất cao ở vai trò một hướng dẫn viên tài ba.

Người lãnh đạo: Giám đốc / Quản lý / Giám sát

cung sư tử làm nghề gì
Vai trò giám đốc, quản lý, giám sát,… sẽ giúp Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo thiên bẩm của mình.

Không khó để những người thuộc cung Sư Tử làm tốt vai trò của mình khi trở thành giám đốc, quản lý, giám sát,… Bởi trời sinh Sư Tử đã có bản lĩnh lãnh đạo mạnh mẽ đi đôi với tính trách nhiệm cao. Khi là người dẫn đầu, Sư Tử luôn là người quyền năng nhất trong tập thể, được nhiều người ngưỡng mộ và kính phục.

Bầu không khí trong môi trường làm việc dưới sự hướng dẫn của Sư Tử luôn được hài hòa, khó xảy ra xung đột. Sư Tử sẽ vừa là một người lãnh đạo tài ba khi khéo léo kéo tập thể xích lại gần nhau bởi những lời động viên tiếp sức, vừa trở thành một vị sếp đáng tin cậy luôn ưu tiên đặt chữ tín lên trên hết, tránh làm những việc phương hại đến ấn tượng của mọi người lên hình ảnh mà họ xây dựng.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc đòi hỏi người làm công tác quản lý phải thật công tư phân minh. Bạn biết không, trong công việc Sư Tử không có khái niệm là “người quen” đâu. Với cung Sư Tử trong môi trường làm việc phải rạch ròi công tư, người nào làm tốt thì xứng đáng được khen ngợi, còn người nào chưa làm tốt thì sẽ bị khiển trách.

Để làm dịu đi điều này, Sư Tử cũng rất biết cách động viên tinh thần nhân viên để họ khắc phục những khuyết phục và nhanh chóng hoàn thành công việc.

Người của ngành công nghiệp thời trang: nhà thiết kế, nhà tạo mẫu, stylist,…

cung sư tử làm nghề gì
Cung Sư Tử làm trong ngành công nghiệp thời trang sẽ đạt được những thành tựu nổi bật.

Sư Tử luôn muốn trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý, vì thế, chòm sao này rất coi trọng ngoại hình không chỉ của bản thân mà còn mọi người xung quanh. Trời cho chòm sao này sự cuốn hút thiên bẩm, chính bản thân Sư Tử cũng hiểu được đây là điểm mạnh của mình. Sư Tử hay bị “ám ảnh” bởi ngoại hình trước khi ra khỏi nhà, chòm sao này luôn cẩn thận chăm chút cách ăn mặc sao cho chỉn chu nhất.

Đặc biệt Sư Tử cũng dễ bị thu hút bởi việc giúp mọi thứ xung quanh trở nên bắt mắt và tươi mới, xinh đẹp. Vì thế, cung Sư Tử làm nghề gì liên quan đến ngành công nghiệp thời trang cũng đều nhanh chóng đạt được những thành tựu nổi bật.

Có lẽ sứ mệnh của Sư Tử sinh ra trên đời này để tiếp xúc rộng rãi với mọi người, chòm sao này thường hay có thói quen đánh giá qua vẻ ngoài và khao khát được giúp mọi người họ gặp trở nên đổi mới so với bản diện cũ. Sư Tử rất tự tin vào nghệ thuật trong đôi mắt và óc sáng tạo bẩm sinh của mình.

Những người thuộc chòm sao này biết mình được ưu ái cho ngoại hình và có óc thẩm mỹ đầy sáng tạo, nên công việc liên quan đến công nghiệp thời trang như stylist, nhà tạo mẫu, thiết kế,… sẽ giúp họ thỏa mãn đam mê của mình và nhanh chóng đạt được sự thăng hoa trong công việc.

Kết luận: Cung Sư Tử làm nghề gì

Để cơ hội thành công trong công việc không bị vụt mất, hy vọng các Sư Tử có thể hiểu được điểm mạnh của mình ở đâu, phát huy trọn vẹn năng lực của mình và đề ra những kế hoạch mới để tiến thêm một bước quan trọng trên con đường sự nghiệp của mình. Việc Làm 24h hy vọng bài viết này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho Sư Tử khi tìm được một công việc phù hợp gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nhé!

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo làm nghề gì để phù hợp với tính cách? Tư vấn sự nghiệp cùng Việc Làm 24h

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục