Tử vi tuổi Thân 2024: Đột phá công danh tài lộc trong năm cuối Tam Tai

Nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ và cát tinh phù trợ mà tử vi tuổi Thân 2024 dù năm cuối phạm Tam Tai vẫn đạt nhiều thành công trong công danh tài lộc. Để luận giải chi tiết tử vi con giáp này trong năm Giáp Thìn, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Nghề Nghiệp Việc Làm 24h!

Tổng quan tử vi tuổi Thân 2024

tử vi tuổi thân 2024
Dù năm cuối phạm Tam Tai nhưng tử vi tuổi Thân 2024 được dự đoán gặp nhiều đột phá nhờ cát tinh phù trợ.

Tử vi tuổi Thân 2024 được đánh giá là một năm đột phá đối với người tuổi Thân. Năm Giáp Thìn là năm cuối phạm Tam Tai của con giáp này, tuy nhiên, nhờ Tam Hợp nâng đỡ và cát tinh phù trợ nên bản mệnh vẫn có cơ hội thành công.

Công danh, sự nghiệp

Trong năm Giáp Thìn, sao tốt Tam Thái và Hoa Cái chiếu mệnh nên người tuổi Thân có nhiều đột phá lớn trong công việc. Bạn có cơ hội phát huy năng lực tiềm ẩn trong công việc, được cấp trên đánh giá cao và cất nhắc lên các vị trí tốt hơn. Người làm ăn kinh doanh cũng có một năm thuận lợi, “đánh đâu thắng đó”. Tuy nhiên, tử vi tuổi Thân 2024 cho thấy con giáp này có điềm vướng vào cạnh tranh tiêu cực và gặp phải một vài mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. 

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên, gia đạo của người tuổi Thân nở rộ trong năm Giáp Thìn. Người độc thân có cơ hội kết duyên với ý trung nhân thông qua mai mối. Thậm chí, con giáp này có thể tiến tới hôn nhân nhanh chóng. Người tuổi Thân đã có gia đình sẽ có cuộc sống hôn nhân thuận hòa, viên mãn. Tử vi tuổi Thân 2024 dự báo con giáp này xuất hiện tin vui đường con cái. 

Sức khỏe

Nhìn chung, sức khoẻ người tuổi Thân không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng nhưng lại xuất hiện các bệnh vặt về tiêu hoá, hô hấp. Tuy nhiên, do áp lực công việc nên con giáp này sức khỏe tinh thần sa sút, cảm xúc lên xuống thất thường. Bản mệnh cần chú ý cân đối thời gian làm việc, sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và thường xuyên tập thể dục. Đặc biệt là tránh suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân mệt mỏi, nảy sinh nóng nảy, cáu gắt với những người xung quanh.

Tài lộc

Công danh, sự nghiệp phát triển nên vận trình tài lộc của con giáp này trong năm 2024 khởi sắc rõ nét. Người làm văn phòng có cơ hội tăng lương thăng chức. Người làm đầu tư kinh doanh cũng nhận được nhiều lời mời đầu tư từ giúp bản mệnh thu được nhiều khoản lợi nhuận.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Thân 2024 các năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

tử vi tuổi thân 2024
Tử vi tuổi Thân 2024 được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên các phương diện đều chuyển biến tốt đẹp.

Tử vi Bính Thân 1956

Tử vi Bính Thân 1956 nam mạng Tử vi Bính Thân 1956 nữ mạng
Năm sinh 1956, tuổi: 69 1956, tuổi: 69
Cung mệnh Cấn Thổ Đoài Kim
Thiên can Bính Bính
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu dính Kim Lâu Tử dính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnh Sao Vân Hớn có đặc tính trung bình, không mang đến nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi cho bản bệnh. Tuy bản mệnh có tài nhưng vận may chưa tìm đến, mọi việc trong năm đều ở mức trung bình. Khi gặp sao này, bản mệnh nên chú ý giao tiếp, ứng xử để tránh gây thị phi, tai tiếng. Sao này thường tác động xấu nhất vào tháng 2 và 8 âm lịch. Sao La Hầu tác động xấu, khiến bản mệnh gặp điềm xui xẻo, đặc biệt là công việc làm ăn, kinh doanh. Chuyện tình cảm cũng nảy sinh mâu thuẫn, khiến tâm lý đau buồn, day dứt. Sao này thường tác động xấu nhất vào tháng 1 và 2 âm lịch.

Tử vi Mậu Thân 1968

Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng Tử vi Mậu Thân 1968 nữ mạng
Năm sinh 1968, tuổi: 57 1968, tuổi: 57
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Mậu Mậu
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam tai có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu dính Kim Lâu Thê dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Sao Thủy Diệu có đặc trưng trung tính, tác động đến vận may tài lộc, tiền của. Trong năm nay, bản mệnh nên chú ý khi đi lại xa nhà bằng phương tiện đường thủy. Thời điểm sao này tác động xấu nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch. Sao Mộc Đức mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản mệnh. Tháng 10 và 12 âm lịch là thời điểm tuyệt vời để bản mệnh triển khai các kế hoạch cá nhân. Kết quả thành công bất ngờ và vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là vào tháng 2 và 5 âm lịch.

Tử vi Canh Thân 1980

Tử vi Canh Thân 1980 nam mạng Tử vi Canh Thân 1980 nữ mạng
Năm sinh 1980, tuổi: 45 1980, tuổi: 45
Cung mệnh Khôn Thổ Tốn Mộc
Thiên can Canh Canh
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài Toán Tận – Tật bệnh, hao tài
Tam tai có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu không không
Sao chiếu mệnh Sao tốt Mộc Đức giúp vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh có thể triển khai các kế hoạch cá nhân vào tháng 10 và 12 âm lịch, kết quả thành công vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là vào tháng 2 và 5 âm lịch. Sao trung tính Thủy Diệu, tác động nhiều nhất về vận trình tài lộc, tiền bạc. Bản mệnh nên chú ý khi đi lại di chuyển xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Sao Thuỷ Diệu thường tác động xấu nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Tử vi Nhâm Thân 1992

Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng Tử vi Nhâm Thân 1992 nữ mạng
Năm sinh 1992, tuổi: 33 1992, tuổi: 33
Cung mệnh Cấn Thổ Đoài Kim
Thiên can Nhâm Nhâm
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Thiên La – Bị phá phách không yên Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam tai có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu dính Kim Lâu Tử dính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnh Đặc trưng của sao Vân Hớn là không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không khiến bản mệnh gặp nhiều bất lợi. Tuy bản mệnh có tài nhưng chưa gặp vận may nên mọi việc đều nằm ở mức trung bình. Bản mệnh nên chú ý khi giao tiếp để không dính vào thị phi, tai tiếng. Sao này thường tác động xấu nhất vào tháng 2 và 8 âm lịch. Sao xấu La Hầu tác động khiến bản mệnh gặp nhiều điều xui xẻo, đặc biệt là công việc làm ăn, kinh doanh. Chuyện tình cảm cũng nảy sinh mâu thuẫn, khiến tâm lý đau buồn, day dứt. Sao này tác động xấu nhất vào tháng 1 và 2 âm lịch.

Tử vi Giáp Thân 2004

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng Tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng
Năm sinh 2004, tuổi: 21 2004, tuổi: 21
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Giáp Giáp
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam tai có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu dính Kim Lâu Thê dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Sao Thủy Diệu có đặc trưng trung tính, nên phương diện tài lộc của bản mệnh ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý khi di chuyển bằng phương tiện đường thủy. Tuy trung tính nhưng sao này lại tác động xấu vào tháng 4 và 8 âm lịch. Sao Mộc Đức có tác động tốt đến vận trình tài lộc. Bản mệnh có nhiều cơ hội phát triển vào tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt là vào tháng 2 và 5 âm lịch.

Dự đoán tử vi tuổi Thân 2024 theo từng tháng

tử vi tuổi thân 2024
Luận giải tử vi tuổi Thân 2024 cho thấy vận trình công danh tài lộc con giáp này cung tài khí lộc 

Tháng 1 (Âm lịch): Bản mệnh cần đề phòng tài sản tư gia, do tính khoe khoang lại hay bất cẩn. Công việc không mấy thuận lợi do có tiểu nhân quấy phá.

Tháng 2 (Âm lịch): Tuy gặp một vài khó khăn trong công việc nhưng đều giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu xuống sức, cần chú trọng nghỉ ngơi.

Tháng 3 (Âm lịch): Xuất hiện quý nhân nâng đỡ, việc khó đều được hóa giải dễ dàng. Có điềm thăng tiến, được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tiền bạc rủng rỉnh, gia đạo xuất hiện tin vui. 

Tháng 4 (Âm lịch): Xuất hiện lộc về đầu tư. Cần đề phòng khi di chuyển, có điềm bất cẩn té ngã hoặc va chạm xe cộ.

Tháng 5 (Âm lịch): Vận đào hoa xuất hiện, người độc thân tuổi Thân có cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng. Bản mệnh cần thận trọng khi nói năng, hành sự kẻo vướng họa thị phi.

Tháng 6 (Âm lịch): Cung tài khí vượng, công việc làm ăn suôn sẻ, việc kinh doanh có cơ hội phát tài phát lộc.

Tháng 7 (Âm lịch): Tử vi tuổi Thân 2024 cho thấy đây là một tháng xấu, bản mệnh cần hết sức bình tĩnh để xử lý. Các mối quan hệ xã giao gặp một số trục trặc do tính nóng nảy. Công việc gặp vướng mắc về dòng vốn, tiền bạc tiêu hao, khó tích lũy. 

Tháng 8 (Âm lịch): Tài lộc khởi sắc, công việc làm ăn kinh doanh gặp thuận lợi, lộc đổ về túi. Tuy nhiên, sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu suy giảm, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp hoặc dạ dày.

Tháng 9 (Âm lịch): Xuất hiện tin vui về cưới gả. Tiền thu vào túi dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh không phải suy nghĩ.

Tháng 10 (Âm lịch): Tài lộc tiêu hao cho công việc làm ăn hoặc xây sửa.. Công việc bận rộn, áp lực khiến sức khỏe bất ổn.

Tháng 11 (Âm lịch): Vận khí tài lộc khởi sắc, xuất hiện quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, tốt đẹp. Có cơ hội được thưởng nóng hoặc tăng lương. 

Tháng 12 (Âm lịch): Cát khí dồi dào, tích lũy nhiều khoản lớn. Tuy nhiên cần đề phòng khi đi lại.

Kết luận

Tử vi tuổi Thân 2024 cho thấy những bất lợi từ năm cuối Tam Tai đều được tháo gỡ nhờ cục diện Tam Hợp và cát tinh phù trợ. Mọi phương diện trong năm Giáp Thìn của con giáp này đều tốt đẹp vượt ngoài mong đợi. Hy vọng bài viết trên của Vieclam24h.vn đã giúp bạn đọc nắm được tổng quan tử vi tuổi Thân 2024. Chúc các bạn thành công. 

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn cung cấp công cụ tạo CV online với hàng trăm mẫu CV hoàn toàn miễn phí. Ngoài nội dung đúng chuẩn dựa theo vị trí công việc và lĩnh vực ứng tuyển, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo CV cá nhân với chức năng tùy chỉnh màu sắc, nội dung, bố cục,… để tìm việc nhanh chóng tại môi trường làm việc mơ ước.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn 2024: Đối mặt nhiều thách thức, cẩn thận gặp tiểu nhân!

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục