Ký kết đối tác chiến lược giữa Việc Làm 24h và VNHR: Thêm nhiều quyền lợi cho dân HR

Sáng ngày 17/02/2023 tại văn phòng tòa nhà Siêu Việt (23 Trần Cao Vân, Quận 1, TPHCM) đã diễn ra lễ ký kết trở thành đối tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Việc Làm 24h và Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR). Tham dự buổi ký kết có sự tham dự của đại diện đến từ Việc Làm 24h: Ông Đinh Tiến Phúc, Giám đốc Marketing và bà Đinh Thị Kim Chi, Trưởng phòng Marketing. Về phía VNHR có sự tham gia của ông Lê Hồng Phúc, Chủ Tịch Hiệp hội và bà Từ Mãnh Kỳ, Giám đốc điều hành.

Việc Làm 24h và VNHR đồng hành mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng nhân sự Việt Nam

Trong giai đoạn thị trường lao động có nhiều biến động và bắt đầu bước vào mùa cao điểm tuyển dụng, buổi lễ ký kết chiến lược đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Việc Làm 24h và VNHR. Với kinh nghiệm 18 năm trên thị trường, Việc Làm 24h là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, là cái tên được lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Thông qua sự hợp tác lần này với VNHR, Việc Làm 24h hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng nhân sự.

Buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa Việc Làm 24h và VNHR.

Trong buổi lễ ký kết, đại diện từ hai phía Việc Làm 24h và VNHR đã bày tỏ mong muốn sẽ cùng nhau thúc đẩy cộng đồng HR phát triển hơn thông qua những chia sẻ kinh nghiệm thực tế, những hoạt động đào tạo nâng cao kiến thức về chuyên ngành nhân sự. Việc Làm 24h hy vọng song hành với VNHR sẽ mang lại cho các thành viên của cộng đồng những sản phẩm tuyển dụng hiệu quả nhất. Các thành viên từ cộng đồng VNHR có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi độc quyền khi sử dụng các gói dịch vụ của Việc Làm 24h.

Không chỉ mang lại lợi ích tuyển dụng, sự hợp tác giữa Việc Làm 24h và VNHR còn mang đến giá trị trao đổi kiến thức, lan tỏa nhiều ý nghĩa cho cộng đồng nhân sự Việt Nam. Với lợi thế quy tụ những người làm nhân sự nhiều kinh nghiệm, VNHR đã từng tổ chức nhiều sự kiện lớn với các hình thức khác nhau như diễn đàn, hội thảo chuyên đề, họp mặt… Các sự kiện này sẽ tạo sân chơi bổ ích cho các khách hàng của Việc Làm 24h tham gia giao lưu, trau dồi kinh nghiệm. Từ đó, thúc đẩy sự lớn mạnh của cộng đồng những người làm nhân sự chuyên nghiệp, có tâm và có tầm trong nghề.

Việc Làm 24h và VNHR đều là những tổ chức có kinh nghiệm về tuyển dụng và chiến lược nhân sự

Về Việc Làm 24h

Tiền thân là cổng Việc Làm trên trang tin 24h.com.vn ra đời năm 2004, Việc Làm 24h là thương hiệu tiên phong và quan trọng của Siêu Việt Group – đơn vị sở hữu hệ sinh thái các nền tảng tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam như timviecnhanh.com, vieclam24h.vn, mywork.com.vn đều nằm trong top 10 các website việc làm có lượng truy cập lớn.

Xem thêm: Tìm Việc Nhanh chính thức về một nhà với Việc Làm 24h

Hơn 18 năm qua vieclam24h.vn đã kết nối thành công hơn 800.000 doanh nghiệp với hơn 10.000.000 người tìm việc thông qua nền tảng website của mình, được công nhận là website việc làm phổ biến nhất Việt Nam (theo khảo sát của Buzzmetrics tháng 01 và tháng 09.2022)

Sự hợp tác giữa VNHR và Việc Làm 24h kỳ vọng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng nhân sự.

Sau khi sáp nhập Việc Tốt Nhất, MyWork và Tìm Việc Nhanh, vieclam24h.vn mang đến địa chỉ tìm việc trực tuyến tập trung hơn, mang tính công nghệ hơn với nhiều lợi ích đi kèm và nâng cao trải nghiệm tuyển dụng. Điều này giúp nhà tuyển dụng có thể tiếp cận hơn 10 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng cùng hơn 50 triệu lượt truy cập mỗi năm, từ đó có thể giới thiệu được thương hiệu và môi trường làm việc khỏe mạnh của mình để thu hút ứng viên, tăng xác suất tuyển dụng thành công.

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu được tư vấn, mong muốn đăng tin tuyển dụng hiệu quả có thể truy cập ngay Việc Làm 24h để tham khảo ngay hôm nay.

Về VNHR

Đây là tổ chức xã hội – nghề nghiệp có uy tín cao tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia nhân sự đầu ngành. Hiện VNHR có hơn 1200 thành viên chính thức, hoạt động thường trực tại: TPHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng, khu vực Tây Nam Bộ và các tỉnh thành khắp cả nước. Hơn 60% hội viên VNHR hiện đang giữ chức vụ quản lý, đến từ hơn 800 doanh nghiệp, tổ chức (trong số đó hơn 50% Hội viên doanh nghiệp là công ty/ tập đoàn đa quốc gia) và là những người đang công tác trong ngành và quan tâm tới nghề nhân sự. 

Mỗi năm, VNHR tổ chức hơn 50 hoạt động, sự kiện, dưới nhiều hình thức đa dạng: từ các diễn đàn trao đổi chuyên môn, nhóm tư vấn trực tuyến, hội thảo chuyên đề, họp mặt, các chương trình đào tạo nhân sự với mục đích xây dựng và nâng tầm đội ngũ những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục