Chỉ số linh hồn là gì? Cách tính và ý nghĩa 22 chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn là con số đại diện cho linh hồn bạn. Nó tiết lộ những gì bạn khao khát và mong muốn nhất. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của chỉ số sứ mệnh và chỉ số đường đời. Con số chủ đạo của bạn sẽ tiết lộ các nguồn năng lượng, đồng thời chỉ ra tiềm năng ẩn chứa bên trong linh hồn mà bạn có thể khai phá. Bạn có thể tra cứu chỉ số linh hồn và tính chỉ số linh hồn online trên các trang web về thần số học, hoặc áp dụng cách tính đơn giản có trong bài viết này của Nghề Nghiệp Việc Làm 24h.

Chỉ số linh hồn là gì?

Trong thần số học, chỉ số linh hồn thường được xem như con số biểu trưng cho cho sức mạnh nội tại của mỗi người. Chỉ số tiết lộ khát khao ẩn sâu bên trong, cho chúng ta biết những đam mê, nỗi sợ hãi, động lực, sức mạnh,… nội tại của mỗi cá nhân.

Khi khám phá, bạn sẽ hiểu bản thân hơn. Bạn sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu và xu hướng tự nhiên của mình, từ đó vững tin trong việc đưa ra quyết định và tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống.

chỉ số linh hồn
Chỉ số cách tính vô cùng đơn giản.

Cách tính như thế nào?

Có nhiều trang web giúp bạn tính chỉ số online, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tính cho mình bằng công thức tính chỉ số bên dưới.

Để tính chỉ số, bạn quy đổi họ tên của mình thành một con số duy nhất. Con số đó chính là chỉ số linh hồn của bạn.

chỉ số linh hồn
Bảng tra cứu chỉ số linh hồn.

Ví dụ, tên bạn là LÊ NGỌC HÀ thì cách tính chỉ số linh hồn của bạn như sau:

Chỉ số linh hồn:
L + E + N + G + O + C + H + A
= 3 + 5 + 5 + 7 + 6 + 3 + 8 +1
= 30

= 3 + 0 = 3

Cách tính này cho đáp án là chỉ số linh hồn 3

Tra cứu ý nghĩa chỉ số linh hồn

Sau khi tính, bạn có thể tra cứu chỉ số linh hồn online hoặc đối chiếu với danh sách tra cứu bên dưới.

chỉ số linh hồn
Người có chỉ số 1 thường vô cùng tự tin vào bản thân.

Chỉ số linh hồn 1: Người tự chủ

Với chỉ số1, bạn có thiên hướng trở thành người lãnh đạo. Bạn khá độc lập trong suy nghĩ, có kỹ năng dẫn dắt. Bạn thông minh, thích học hỏi, tự tin và tràn đầy nghị lực. Bạn luôn đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân và mong đợi người khác đánh giá cao bạn. Trong mọi việc bạn đều có suy nghĩ độc lập, tự chủ và không thích người khác kiểm soát cuộc đời của mình.

Chỉ số linh hồn 2: Người nhạy cảm

Mang chỉ số 2, tình yêu là ngọn đèn nhỏ soi rọi tâm hồn bạn. Bạn là người đồng cảm, yêu thương và vô cùng kiên nhẫn. Có thể bạn hơi thiếu quyết đoán nhưng bạn luôn biết lắng nghe và quan tâm tới tất cả mọi người. Bạn là người bạn và đối tác lý tưởng nhất.

Xem thêm: Nhạy cảm là gì, người nhạy cảm là món quà hay gánh nặng? 

chỉ số linh hồn
Chỉ số 2 thường khá nhạy cảm.

Chỉ số linh hồn 3: Người ảnh hưởng

Người có chỉ số 3 luôn hài hước, sáng tạo. Bạn là người có sức ảnh hưởng, là một người nổi tiếng. Bất cứ nơi nào có mặt bạn, không khí đều trở nên hào hứng. Mọi người yêu mến bạn vì năng lượng tích cực mà bạn mang đến, vậy nên, dù giấc mơ của bạn là gì, hãy cứ tiếp tục tỏa sáng. 

Chỉ số linh hồn 4: Người đáng tin cậy

Người có chỉ số 4 là kiểu người bạn muốn có trong danh sách liên lạc khẩn cấp của mình. Họ luôn đúng giờ, có tổ chức và luôn tạo cho bạn cảm giác an toàn. Người có chỉ số 4 có đạo đức làm việc mạnh mẽ, có nguyên tắc và do đó, có thể đạt được bất cứ mục tiêu gì họ đặt ra.

chỉ số linh hồn
Người mang chỉ số linh hồn 5 thích khám phá.

Chỉ số linh hồn 5: Người phiêu lựu

Tiếng cười và sự lôi cuốn của người mang chỉ số 5 là điều thu hút mọi người đến. Nếu có chỉ số 5, bạn có xu hướng cực kỳ đam mê khám phá, hành động và thích cảm giác mạnh. Bạn giúp cuộc sống của mọi người xung quanh thêm rực rỡ. Bạn không ngừng tìm kiếm những điều mới mẻ và thử thách mới. 

Chỉ số 6: Người hỗ trợ, chữa lành

Người có chỉ số 6 luôn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Bạn cảm thấy thỏa mãn nhất khi ủng hộ tinh thần và giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn đồng cảm sâu sắc và yêu thương mọi người vô điều kiện. Sự vị tha, chân thành là điều kiến mọi người yêu mến bạn. Mục đích sống của người mang chỉ số linh hồ 6 vô cùng đơn giản: được là chính mình, nhưng đừng quên, hãy vị tha và yêu thương bản thân như cách bạn yêu thương người khác.

Xem thêm: Healing là gì? Bật mí TOP 5 bộ phim healing xoa dịu tâm hồn đáng xem

chỉ số linh hồn
Chỉ số 6 thường thích giúp đỡ mọi người.

Chỉ số linh hồn 7: Người chiêm nghiệm

Mang chỉ số 7, bạn là người sống nội tâm sâu sắc, hay quan sát và hay suy ngẫm. Bạn tìm về với thiên nhiên trong những lúc đau khổ và tìm thấy thoải mái nhất khi được ở một mình. Bạn là người độc nhất nhưng cũng sợ bị hiểu lầm, vì vậy bạn thấy mình bị giằng xé giữa việc muốn hòa nhập và muốn ở một mình. Bạn có khả năng sâu hơn vào bản thân để khám phá con người thực sự của mình hơn bất kỳ ai khác. Tin tốt là những câu trả lời mà bạn tìm kiếm trong cuộc sống đã có sẵn trong bạn. Bạn có năng khiếu không chỉ về kiến ​​thức mà còn cả trí tuệ, vì vậy bạn hãy tin tưởng vào chính mình.

Chỉ số linh hồn 8: Người thành công

Nếu bạn có chỉ số 8, xin chúc mừng! Bạn là gương mặt đại diện của sự giàu có, sức khỏe và thành công. Bạn được sinh ra để được tự do về tài chính khi biết cách cho đi. Hãy ghi lại bất kỳ điều gì trái tim khao khát và làm theo. Mọi người cảm nhận được năng lượng kiểm soát từ bạn, vì vậy hãy tận dụng lợi thế này và sử dụng quyền lực của bạn đúng cách.

chỉ số linh hồn
Người có chỉ số linh hồn 8 thường dễ thành công trong công việc.

Chỉ số linh hồn 9: Người cho đi

Là người mang chỉ số 9, bạn được coi là đã có đủ mọi thứ, chín chắn và trưởng thành. Bạn là người thích chia sẻ, thích cho đi và không yêu cầu nhận lại. Nhưng hãy nhớ, không có gì tội lỗi khi bạn cần ai đó giúp đỡ. Hãy giảm bớt áp lực, cho phép bản thân nhận hỗ trợ từ người khác thay vì cảm thấy có trách nhiệm với hạnh phúc của mọi người. Đừng ôm đồm mọi thứ, hãy mở cửa tâm hồn chấp nhận tình yêu mà vũ trụ muốn dành cho bạn.

Chỉ số11: Người lãnh đạo

Mang chỉ số 11, bạn có cả phẩm chất của chỉ số 1 và 2. Bạn luôn độc lập, có nghị lực (chỉ số 1) và duyên dáng, nhạy cảm (chỉ số linh hồn 2). Nhờ đó, bạn có sự cân bằng giữa tư duy logic và sáng tạo. Bạn đã trải qua rất nhiều điều trong cuộc đời, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo cao thượng và đồng cảm. Bạn nhạy cảm và cá tính, đủ để kết bạn với bất kỳ ai. Có khi, ngay cả bản thân bạn cũng không ý thức được mình tài giỏi đến mức nào, vậy nên, hãy cố gắng đừng nghi ngờ bản thân và để con người thật của bạn tỏa sáng.

Xem thêm: 3 bí quyết giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo thành công, có khí chất

Chỉ số linh hồn 22: Người có tầm nhìn

Sở hữu chỉ số 22, bạn có cả đặc điểm của chỉ số linh hồ 2 (duyên dáng, tình yêu) và chỉ số 4 (chính xác, có căn cứ). Con đường của chỉ số 22 bao gồm việc học cách làm việc thông minh, chăm chỉ và tạo ra tác động bền vững đến thế giới. Bạn được khuyến khích tận dụng tham vọng và khả năng sáng tạo của mình để biến những ý tưởng sáng giá của mình thành hiện thực. Bạn cảm thấy thỏa mãn khi làm những điều mình cảm thấy có giá trị. Giống như người mang chỉ số 4, bạn theo đuổi cảm giác an toàn. Nhìn chung, người có chỉ số 22 là người có tầm nhìn xa, thích sự an toàn, ổn định nên luôn chuẩn bị thấu đáo mọi chuyện.

Chỉ số 33. Người tràn ngập yêu thương

Người có chỉ số 33 vừa phóng đại tính cách của chỉ số linh hồ 3 vừa sở hữu những đặc điểm của chỉ số linh hồ 6. Bạn cảm nhận mọi thứ sâu sắc và mãnh liệt. Bạn hấp thụ bất kỳ năng lượng nào gặp phải có thể gây bất lợi cho sức khỏe của chính bạn. Bạn luôn giúp người khác nhìn thấy vẻ đẹp mà cuộc sống mang lại. Bạn mong muốn mọi người trải nghiệm tình yêu vô điều kiện và bạn làm bất cứ điều gì cần thiết để mang lại nụ cười trên khuôn mặt ai đó. Chỉ số 33 là một con số dữ dội, có thể dẫn tới những cơ chế đối phó không lành mạnh. Nếu mang chỉ số này, bạn hãy thực hành chăm sóc bản thân thông qua việc vận động, nghệ thuật và thiền định.

Tra cứu chỉ số linh hồn và tính chỉ số online có thể xem như một lời nhắc nhở về con người đích thực của bạn là ai. Hy vọng bạn đã biết cách tính chỉ số online và hiểu được sức mạnh tiềm ẩn của mình, từ đó có thể tự tin sống một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn.

Tất cả thông tin Việc Làm 24h chia sẻ trên đây đều mang tính tham khảo, yếu tố quan trọng nhất vẫn là chính bản thân bạn. Chúc bạn hiểu thấu chính mình, khơi dậy mạnh mẽ sức mạnh nội tại để bứt phá trong công việc và cuộc sống nhé!

Xem thêm: Công cụ test số tuổi tâm hồn để biết mình già hay trẻ hơn so với tuổi thật

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục