Mũi tên thần số học: Giải mã ý nghĩa, hé lộ cuộc đời

Mũi tên thần số học là một trong những khía cạnh quan trọng ảnh hưởng đến số phận mỗi người trong biểu đồ thần số học. Ý nghĩa các mũi tên trong thần số học giúp chúng ta khám phá những khía cạnh tiềm ẩn trong tính cách. Mũi tên trong thần số học là gì? ý nghĩa ra sao? Tất cả sẽ được Nghề Nghiệp Việc Làm 24h giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Mũi tên trong thần số học là gì?

Mũi tên thần số học là các đường kẻ ngang, kẻ dọc hoặc kẻ chéo trong biểu đồ ngày sinh.

Biểu đồ ngày sinh:

369
258
147

Các mũi tên trong thần số học cho thấy điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người, đó có thể là những phẩm chất bẩm sinh mà bạn chưa phát hiện ra. Trong trường hợp thiếu mũi tên trong biểu đồ thần số học, số còn thiếu để tạo thành mũi tên chính là các khía cạnh bạn cần cải thiện.

Xem thêm: Cách vẽ biểu đồ ngày sinh

Cách lập mũi tên thần số học

mũi tên thần số học
Mũi tên thần số học là chìa khóa thấu hiểu bản thân và cuộc sống.

Dựa vào biểu đồ thần số học trên, bạn có thể xác định các mũi tên bằng cách nối 3 vị trí con số nằm liền kề nhau theo hàng dọc, hàng ngang và hàng chéo. Ngược lại, nếu biểu đồ thần số học thiếu 3 con số trống nằm liền kề nhau, mũi tên được tạo thành 3 ô trống nhau theo hàng dọc, hàng ngang và hàng chéo được gọi là mũi tên trống. 

Mũi tên thần số học 

Mũi tên 1 – 2 – 3: Mũi tên kế hoạch.

Mũi tên 1 – 4 – 7: Mũi tên thực tế.

Mũi tên 1 – 5 – 9: Mũi tên quyết tâm.

Mũi tên 2 – 5 – 8: Mũi tên cân bằng cảm xúc.

Mũi tên 3 – 5 – 7: Mũi tên nhạy bén về tâm linh.

Mũi tên 3 – 6 – 9: Mũi tên trí tuệ.

Mũi tên 4 – 5 – 6: Mũi tên ý chí.

Mũi tên 7 – 8 – 9: Mũi tên hoạt động.

Mũi tên trống trong thần số học 

Mũi tên trống 1 – 2 – 3: Mũi tên thiếu kế hoạch.

Mũi tên trống 1 – 4 – 7: Mũi tên hỗn độn.

Mũi tên trống 1 – 5 – 9: Mũi tên trì hoãn.

Mũi tên trống 2 – 5 – 8: Mũi tên nhạy cảm.

Mũi tên trống 3 – 5 – 7: Mũi tên hoài nghi.

Mũi tên trống 3 – 6 – 9: Mũi tên trí nhớ ngắn hạn.

Mũi tên trống 4 – 5 – 6: Mũi tên uất giận.

Mũi tên trống 7 – 8 – 9: Mũi tên thụ động.

Ý nghĩa các mũi tên trong thần số học

Mũi tên 123 trong thần số học: Mũi tên kế hoạch

mũi tên thần số học
Hé lộ ý nghĩa mũi tên 123 trong thần số học.

Mũi tên kế hoạch 123 chứa:

  • Số 1 mang năng lượng tự tin, độc lập, là con số đứng đầu trục Thể chất.
  • Số 2 mang năng lượng cảm xúc, tâm linh, là con số đứng đầu trục Tâm hồn.
  • Số 3 thể hiện khả năng phân tích, trí nhớ hoàn hảo, là con số đứng đầu trục Trí não.

Người sở hữu mũi tên 123 trong thần số học là kiểu người tỉ mỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn, chỉn chu, sống có kế hoạch, luôn sắp xếp mọi thứ theo trình tự, gọn gàng, ngăn nắp. 

Họ thường đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ và tính toán những phương án có thể xảy ra. Đặc biệt trong cuộc sống, họ luôn đảm bảo bản thân luôn ở thế chủ động trước mọi tình huống bằng cách xác định mục tiêu và đích đến từ ban đầu. 

Nếu thuộc vào các số chủ đạo 4, 7, 10 hoặc có thêm sự kết hợp của mũi tên thực tế 147, bạn là người có kỹ năng hoạch định kế hoạch.

Tuy nhiên, người sở hữu mũi tên này thường chỉ nhìn cục diện toàn cảnh thay vì chú ý đến chi tiết nhỏ. Họ xây dựng kế hoạch nhưng lại không muốn hành động hoặc thiếu quan tâm đến thời gian, tiến độ nên dễ bị động.

Mũi tên 147 trong thần số học: Mũi tên thực tế

mũi tên thần số học
Mũi tên 147 trong thần số học hé lộ điều gì về bạn?
  • Số 1 mang năng lượng tự tin, độc lập, là con số đứng đầu trục Thể chất.
  • Số 4 thể hiện sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, quan tâm đến khía cạnh vật chất. 
  • Số 7 thể hiện đam mê trải nghiệm, khám phá.

Người sở hữu mũi tên 147 trong thần số học là mẫu người thực tế, thận trọng, tháo vát, giỏi giang, tinh thần cống hiến và yêu thích trải nghiệm, chỉ tin vào những điều mắt thấy tai nghe. Họ thích khám phá và trải nghiệm tất cả mọi thứ để tích lũy kiến thức và thử thách. Họ không ngại khó, ngại khổ, không sợ khó khăn và tin rằng những vấp ngã là bài học giúp bản thân trưởng thành hơn. 

Mũi tên trống 147 là mũi tên hỗn độn, đại diện cho những người tham công tiếc việc, thường ôm việc vào người, khiến bản thân mệt mỏi. Tính cách nhiệt tình khiến họ dễ bị người khác dựa dẫm. Bài học là mở lòng, thử đặt niềm tin và san sẻ trách nhiệm với mọi người để giảm bớt gánh nặng bản thân.

Mũi tên 159 trong thần số học: Mũi tên quyết tâm

mũi tên thần số học
Tìm hiểu ý nghĩa mũi tên 159.

Mũi tên quyết tâm là đường chéo từ góc trái số 1 hướng lên trên góc phải số 9 trong biểu đồ ngày sinh. Những người sở hữu mũi tên 159 thường có quyết tâm cao độ, khi đứng trước khó khăn, thử thách, họ không bao giờ sợ hãi, nản chí mà chọn cách đối diện, kiên cường vượt qua. 

Họ là người kiên trì, nhẫn nại và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ xác định rõ mục tiêu và thường nhìn vào đó để phấn đấu đạt được bằng mọi cách. Đối với họ, khi làm điều gì cũng phải làm đến nơi đến chốn, nhờ thế, họ thường đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Quyết tâm cao độ là tốt nhưng những người này không nên quá cố chấp đối với vấn đề không khả thi. Đặc biệt lưu ý với những người số 2 số 1 trở lên (11, 111, 1111,…), họ sẽ có cái tôi cao, cố chấp, cho rằng mình luôn đúng, không màng đến lời khuyên của người khác và dễ gây ra tội lỗi. Nên tin vào trực giác, bày tỏ lòng yêu thương và học cách lắng nghe, thấu hiểu để đưa ra quyết định sáng suốt.

Mũi tên trống 159 là mũi tên trì hoãn, thường né tránh thực hiện ngay từ những việc nhỏ, thường chần chừ, ỷ lại vào người khác. Nên xây dựng thói quen lên kế hoạch và quản lý thời gian hợp lý để hạn chế phần nào tính trì hoãn.

Mũi tên 258 trong thần số học: Mũi tên cân bằng cảm xúc

mũi tên thần số học
Mũi tên 258 trong thần số học.

Mũi tên 258 là mũi tên nằm giữa biểu đồ ngày sinh, đại diện cho cân bằng cảm xúc, nhận thức sâu sắc về giá trị tinh thần. Họ là mẫu người sống thiên về cảm xúc, cách sống có phần nội tâm nhưng luôn khôi phục trạng thái tự nhiên nhanh chóng. Họ sở hữu trực giác nhạy bén (số 2), đạt đến sự hòa hợp giữa cuộc sống vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, những người này thường khá nhạy cảm, khép kín và dễ chìm đắm trong thế giới riêng, thậm chí quên đi giá trị thực tế. 

Mũi tên trống 258 là mũi tên nhạy cảm, do thiếu hụt về trục Tâm hồn nên họ thường dễ tổn thương, dễ mất lòng tin vào người khác và gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp. Họ không có khả năng bảo vệ tâm hồn bản thân nên thường rụt rè, tự ti, tủi thân, dễ bị tác động bởi lời nói hay hành động của người khác khiến bản thân chìm vào suy nghĩ tiêu cực. Họ ít bộc lộ cảm xúc thật và hu mình, che giấu bản thân bằng vẻ ngoài bất cần, khiến các mối quan hệ dễ đi vào ngõ cụt. 

Mũi tên 357: Mũi tên nhạy bén tâm linh

mũi tên thần số học
Ý nghĩa mũi tên 357 trong thần số học.

Mũi tên 357 kết nối 3 số mạnh nhất địa diện cho từng nhánh với số 3 – trục Trí não, số 5 – trục Tâm hồn, số 7 – trục Thể chất. Mũi tên này chỉ xuất hiện khi biểu đồ ngày sinh không xuất hiện bất kỳ mũi tên trống nào. Khả năng nhận thức được tâm linh của họ chỉ rút ra được từ trải nghiệm tự thân, nên họ thường khó nghe lời khuyên từ người khác. 

Họ thường bị thu hút bởi những kiến thức về giáo lý, kinh thư, triết học các tôn giáo. Những ai sống tích cực và nhận thức được sức mạnh từ tình yêu thương, sự hy sinh, chia sẻ, quan tâm sẽ hình thành sức mạnh nội tại. Từ đó, bộc lộ vẻ đẹp tinh thần qua sự bình thản và tĩnh lặng. 

Mũi tên trống 357 là mũi tên hoài nghi, những người này chỉ tin khi được “tận mục sở thị” với bằng chứng đủ sức thuyết phục. Những điều mơ hồ khiến họ đa nghi, suy nghĩ quá nhiều gây ám ảnh và ảnh hưởng xấu tới tính cách. 

Bởi thiếu đi sự trầm tĩnh sâu sắc ở trục Tâm hồn, họ có thể trở nên nóng giận, cáu gắt vô cớ, khó kiểm soát cảm xúc. Việc điều chỉnh trạng thái cảm xúc sẽ thay đổi tính cách theo hướng ôn hoà, tìm hiểu các giá trị đức tin, tăng chiều sâu tâm hồn hơn. 

Mũi tên 369: Mũi tên trí tuệ

mũi tên thần số học
Mũi tên 369 trong thần số học có ý nghĩa gì?

Những người sở hữu mũi tên 369 hay mũi tên trí tuệ có lợi thế cực lý lớn về tư duy, khả năng ghi nhớ vượt trội. Họ là người thông minh, nhanh nhẹn, tài năng, yêu thích học thuật và lưu giữ được kiến thức tốt. Họ có thể dành hàng giờ liền để nghiên cứu tri thức và làm tốt các công việc đòi hỏi khả năng tư duy. Tuy nhiên, những người này thường gánh vác nhiều trách nhiệm, dễ gặp nhiều chướng ngại và nghịch cảnh.

Mũi tên trống 369 là mũi tên thể hiện trí nhớ ngắn hạn, dẫn đến mất tập trung, giảm chú ý, dễ quên trước quên sau. Họ cũng là người thiếu tư duy logic, gặp khó khăn khi ghi nhớ thông tin, kiến thức mới. Đặc biệt dễ gặp phải chứng suy giảm trí nhớ ở độ tuổi trung niên. Họ có thể cải thiện điều này bằng cách hoạt động trí não để não bộ được kích thích. 

Mũi tên 456 trong thần số học: Mũi tên ý chí

mũi tên thần số học
Mũi tên 456 biểu hiện ý chí trong thần số học.

Mũi tên 456 nằm chính giữa biểu đồ ngày sinh, là xương sống của con người, khẳng định vai trò quan trọng trong việc cân bằng trí não, sự tự do và sự sáng tạo. 

Những người sở hữu mũi tên này thường thông minh, tài năng, khéo léo, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, dám nghĩ lắm làm, nỗ lực theo đuổi những mục tiêu lớn lao. Khi đứng trước những tình huống bất ngờ, họ luôn bình tĩnh xử lý chu toàn. 

Tuy nhiên, mặt hạn chế của họ là tương đối cứng đầu, bảo thủ và chỉ thay đổi quan điểm cá nhân khi nhận được lời giải đáp thỏa đáng. Sự gia tăng các con số 4, 5, 6 trong biểu đồ ngày sinh có thể khiến họ trở nên khuôn khổ quá mức, thậm chí dẫn đến ép buộc với mọi thứ xung quanh. 

Mũi tên trống 456 là mũi tên uất giận, họ thường cảm thấy thất vọng và không hài lòng về bản thân khi không đạt được điều mong muốn. Họ thường dễ bứt rứt, khó chịu, đố kỵ khi thấy người khác vui vẻ, hạnh phúc hoặc đạt được thành tựu hơn mình. Sự yêu thương và chia sẻ từ những người xung quanh chính là cách để họ học cảm thông và xua đi những điều tiêu cực. 

Mũi tên 789: Mũi tên hoạt động

mũi tên thần số học
Bạn có đang sở hữu mũi tên 789?

Mũi tên 789 là mũi tên hoạt động, những người sở hữu mũi tên này thường thích phiêu lưu, khám phá thực tế và được trải nghiệm cảm giác mới mẻ liên quan đến thể chất. Họ thường là những người gan dạ, mạnh mẽ, năng động, ấm áp, giàu yêu thương, luôn biết cách chia sẻ với người khác, giỏi thể thao. 

Mũi tên trống 789 thể hiện sự thụ động, thiếu quyết đoán, phản ứng chậm chạp trước mọi sự kiện xảy ra. Họ thường dễ bị lung lay, trì hoãn thực hiện mục tiêu và gặp khó khăn khi đưa ra quan điểm cá nhân. Sự thiếu chính kiến khiến họ dễ bị chèn ép, thậm chí bị người khác điều khiển mà không biết. 

Kết luận

Các mũi tên trong thần số học là một công cụ giá trị giúp bạn khám phá tiềm năng, hoàn thiện bản thân và đạt được thành công. Hy vọng bài viết trên của Vieclam24h.vn đã giúp bạn đọc nắm rõ ý nghĩa các mũi tên. Hãy mở khóa mũi tên sức mạnh của bản thân ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục những mục tiêu. Chúc bạn thành công. 

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn cung cấp công cụ tạo CV online với hàng trăm mẫu CV hoàn toàn miễn phí. Ngoài nội dung đúng chuẩn dựa theo vị trí công việc và lĩnh vực ứng tuyển, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo CV cá nhân với chức năng tùy chỉnh màu sắc, nội dung, bố cục,… để tìm việc nhanh chóng tại môi trường làm việc mơ ước.

Xem thêm: Cách tính chỉ số trưởng thành: Con số chỉ dẫn sự nghiệp tuổi 35+

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục