Tử vi tuổi Mùi 2024: Tài lộc hanh thông, chú ý giữ gìn sức khỏe!  

Cát tinh soi chiếu khiến vận trình tử vi tuổi Mùi 2024 được dự đoán có nhiều bước nhảy vọt, đạt được nhiều thành công rực rỡ trong mọi phương diện. Mời bạn đọc cùng Nghề Nghiệp Việc Làm 24h luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi 2024 qua bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi Mùi 2024

tử vi tuổi mùi 2024
Tử vi tuổi Mùi 2024 dự đoán vận trình thăng hoa trong mọi phương diện.

Trong năm 2024, tử vi tuổi Mùi được nhiều cát tinh chiếu mệnh, hung tinh tác động không đáng kể. Hơn nữa, mệnh trạch tương sinh lưu niên nên con giáp này hưởng trọn vận khí hanh thông trong mọi phương diện.

Công danh, sự nghiệp

“Thiên thời, địa lợi” khiến công danh sự nghiệp người tuổi Mùi trong năm Giáp Thìn khá suôn sẻ, xuất hiện nhiều bước tiến rực rỡ. Nhờ đầu óc tỉnh táo, thái độ nghiêm túc trong công việc, bản mệnh đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhiều cơ hội sẽ đến với con giáp này, bạn có thể được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Mùi 2024 dự báo con giáp này có thể vướng phải tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp, cấp trên. Một vài tin đồn thất thiệt khiến bạn bị ảnh hưởng danh tiếng. Lời khuyên cho người tuổi Mùi là nên tập trung vào công việc và cẩn thận trong cách giao tiếp. 

Xem thêm: Khám phá loạt phương pháp cải thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử thành công

Tình duyên, gia đạo

Cát tinh Hồng Loan chủ trì vận đào hoa khiến đường tình duyên, gia đạo của con giáp này cực kì tốt đẹp. Đời sống tình cảm người tuổi Mùi vô cùng phong phú, người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng lý tưởng và mối quan hệ có xu hướng ổn định. Người tuổi Mùi đã có đôi hoặc có gia đình hạnh phúc viên mãn, êm ấm thuận hoà, có điềm báo xuất hiện tin vui đường con cái. Tuy nhiên, tử tuổi Mùi 2024 cho biết con giáp này nên kiềm chế tính tình nóng nảy để gia đạo được hài hoà, tránh mâu thuẫn không đáng có.

Sức khỏe

Luận giải tử vi tuổi Mùi 2024 cho thấy sức khoẻ con giáp này bị bệnh tật thăm hỏi. Người tuổi Mùi được khuyên nên chú ý điều trị các bệnh vặt. Hơn nữa, con giáp này cũng cần lưu ý vấn đề đi lại, di chuyển, đặc biệt là đường sông nước. 

Tài lộc

Tài lộc trong năm Giáp Thìn của người tuổi Mùi vô cùng thăng hoa, dù làm gì thì con giáp này cũng tiền bạc rủng rỉnh. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập hấp dẫn từ các khoản thưởng, tăng lương, hoa hồng xứng đáng với thành quả làm việc. Tình hình tài chính của người đầu tư kinh doanh cũng khởi sắc tươi tắn, nhờ các khoản hợp đồng béo bở hoặc khoản đầu tư sinh lời mà con giáp này ngày càng bội thu. 

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi 2024 các năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

tử vi tuổi mùi 2024
Chi tiết tử vi tuổi Mùi 2024 các năm 1955, 1967, 1979, 2003.

Tử vi Ất Mùi 1955

Tử vi Đinh Mùi 1967

Tử vi Đinh Mùi 1967 nam mạngTử vi Đinh Mùi 1967 nữ mạng
Năm sinh1967, tuổi: 581967, tuổi: 58
Cung mệnhCàn KimLy Hoả
Thiên canĐinhĐinh
Địa chiMùiMùi
Hạn trong nămToán Tận – Tật bệnh, hao tàiHuỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam taiKhôngKhông
Kim lâuKhôngKhông
Sao chiếu mệnhSao Thái Bạch gây ảnh hưởng xấu vào các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, có nguy cơ gặp thất bại, lỗ vốn. Sao Thái Âm tốt, công danh, sự nghiệp tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh nhận được các tin tức tốt đẹp về tình duyên, đặc biệt là trong tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý vấn đề sức khỏe trong tháng 10 âm lịch.

Tử vi Kỷ Mùi 1979

Tử vi Kỷ Mùi 1979 nam mạngTử vi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng
Năm sinh1979, tuổi: 461979, tuổi: 46
Cung mệnhChấn MộcChấn Mộc
Thiên canKỷKỷ
Địa chiMùiMùi
Hạn trong nămTam Kheo – Tay chân nhức mỏiThiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam taikhôngkhông
Kim lâudính Kim Lâu Thândính Kim Lâu Thân
Sao chiếu mệnhSao La Hầu tác động xấu, khiến bản mệnh gặp nhiều điềm xui xẻo, đặc biệt là trong kinh doanh và làm ăn. Đường tình duyên cũng gặp nhiều rắc rối, mâu thuẫn, khiến tinh thần đau buồn, u uất. Trong tháng 1 và 2 âm lịch, bản mệnh cần cẩn trọng vấn đề sức khỏe.Sao Kế Đô tác động xấu khiến bản mệnh không được suôn sẻ, đặc biệt là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Cần chú ý  giao tiếp và ứng xử khôn ngoan trong công việc. Chú ý giữ gìn tiền và hạn chế việc đi xa.  

Tử vi Tân Mùi 1991

Tử vi Tân Mùi 1991 nam mạngTử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng
Năm sinh1991, tuổi: 341991, tuổi: 34
Cung mệnhLy HoảCàn Kim
Thiên canTânTân
Địa chiMùiMùi
Hạn trong nămĐịa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tộiĐịa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam taiKhôngKhông
Kim lâuKhôngKhông
Sao chiếu mệnhSao Kế Đô tác động xấu vào tháng 3 và 9 âm lịch, khiến bản mệnh không được suôn sẻ, thuận lợi. Cần giao tiếp và ứng xử khéo léo, đặc biệt là trong công việc. Chú ý giữ gìn tiền của và hạn chế việc đi xa.  Sao Thái Dương mang lại may mắn cho bản mệnh. Tài lộc hanh thông, phương diện công việc và tình cảm cũng gặp nhiều tin vui. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý vấn đề sức khỏe trong tháng 6 và 10 âm lịch.

Tử vi Quý Mùi 2003

Tử vi Quý Mùi 2003 nam mạngTử vi Quý Mùi 2003 nữ mạng
Năm sinh2003, tuổi: 222003, tuổi: 22
Cung mệnhCàn KimLy Hoả
Thiên canQuýQuý
Địa chiMùiMùi
Hạn trong nămThiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phiTam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam taiKhôngKhông
Kim lâuKhôngKhông
Sao chiếu mệnhSao xấu Thái Bạch tác động khiến bản mệnh gặp khó khăn, thử thách vào các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Công việc làm ăn, kinh doanh có thể gặp thất bại, lỗ vốn. Sao tốt Thái Âm tác động khiến công danh, sự nghiệp tốt đẹp bất ngờ. Bản mệnh sẽ nhận được các tin vui về tình duyên trong tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, cần chú ý vấn đề sức khỏe trong tháng 10 âm lịch.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi 2024 theo từng tháng

tử vi tuổi mùi 2024
Công danh tài lộc và tình duyên gia đạo theo tử vi tuổi Mùi 2024 dự đoán đều tốt đẹp, cần chú ý giữ gìn sức khoẻ. 

Tháng 1 (Âm lịch): Công việc làm ăn ổn định, con giáp này có cơ hội mở rộng kinh doanh ngay đầu năm. Tuy nhiên, tử vi tuổi Mùi 2024 dự đoán con giáp này sẽ khá vất vả, đa phần là tự lực cánh sinh do thiếu vận quý nhân.

Tháng 2 (Âm lịch): Cát khí xuất hiện, có vận thăng quan, công việc gặt hái thành công, có thể được tăng lương hoặc thăng chức. Tuy nhiên, bản mệnh lại gặp nhiều áp lực từ công việc, khiến sức khỏe sa sút, có thể bị bệnh đau nửa đầu hoặc vấn đề về cột sống, xương khớp.

Tháng 3 (Âm lịch): Có điềm báo bị mất của, cần chú ý bảo vệ tài sản, tránh khoe khoang đồ đạc quý giá kẻo kẻ gian chú ý. Tài chính có thể hao hụt cho công việc hoặc chi tiêu cho người thân.

Tháng 4 (Âm lịch): Công việc hanh thông, cơ hội ký kết nhiều hợp đồng lớn mang lại thành tựu trong công việc.

Tháng 5 (Âm lịch): Tài chính khởi sắc, các khoản đầu tư, kinh doanh thu được lợi nhuận lớn. Chú ý đi lại bằng đường sông nước.

Tháng 6 (Âm lịch): Tiền bạc rủng rỉnh nhưng gia đạo nảy sinh mâu thuẫn khiến tâm trạng bất ổn. Tính khí dễ nổi nóng khiến quan hệ tình cảm xảy ra va chạm, xích mích.

Tháng 7 (Âm lịch): Tử vi tuổi Mùi 2024 dự báo xuất hiện quý nhân phù trợ công việc thuận lợi. Tiền bạc không lo lắng nhưng sức khỏe không tốt, chú ý đi lại, di chuyển. 

Tháng 8 (Âm lịch): Tài khí vượng, tiền bạc chảy vào túi từ công việc làm ăn kinh doanh. Vận đào hoa vượng, những ai còn độc thân có cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng.

Tháng 9 (Âm lịch): Có tin vui về đường con cái. Tiền bạc có dấu hiệu hao tán do chi tiêu cho sức khỏe, cần đề phòng kẻ gian lợi dụng.

Tháng 10 (Âm lịch): Tài chính hanh thông, nguồn thu dồi dào, tâm tình thoải mái, có tin vui trong nhà.

Tháng 11 (Âm lịch): Kinh doanh, buôn bán thuận lợi nhưng sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc. Cần dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ. Chú ý đi lại đường sông nước.

Tháng 12 (Âm lịch): Dự báo xuất hiện tiểu nhân quấy phá, công việc làm ăn gặp nhiều áp lực, không được suôn sẻ. Gia đạo bất hòa, nên dành thời gian cho gia đình.

Kết luận

Trong năm Giáp Thìn, tử vi tuổi Mùi nhìn chung hanh thông và có nhiều bước tiến thăng hoa rực rỡ trong mọi phương diện. Hy vọng bài viết trên của Vieclam24h.vn đã giúp bạn đọc nắm được tổng quan tử vi tuổi Mùi 2024. Chúc các bạn thành công. 

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn cung cấp công cụ tạo CV online với hàng trăm mẫu CV hoàn toàn miễn phí. Ngoài nội dung đúng chuẩn dựa theo vị trí công việc và lĩnh vực ứng tuyển, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo CV cá nhân với chức năng tùy chỉnh màu sắc, nội dung, bố cục,… để tìm việc nhanh chóng tại môi trường làm việc mơ ước.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn 2024: Đối mặt nhiều thách thức, cẩn thận gặp tiểu nhân!

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục