Tử vi tuổi Ngọ 2024: Công danh tài lộc khởi sắc xán lạn

Tử vi tuổi Ngọ 2024 được dự đoán gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi phương diện, đặc biệt là tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, do gặp phải hung tinh chiếu mệnh nên con giáp này cũng gặp không ít chướng ngại vật. Để luận giải chi tiết tử vi tuổi Ngọ năm 2024, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nghề Nghiệp Việc Làm 24h!

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 2024

tử vi tuổi ngọ 2024
Dự đoán tử vi tuổi Ngọ 2024 có nhiều khởi sắc, đặc biệt là phương diện công danh tài lộc.

Vận trình tử vi tuổi Ngọ 2024 cho biết con giáp này có nhiều khởi sắc, vận trình công danh, sự nghiệp hanh thông và tài chính dồi dào. Tuy nhiên, năm Giáp Thìn xuất hiện hung tinh chiếu mệnh khiến người tuổi Ngọ không tránh khỏi một số vấn đề về sức khỏe. 

Công danh, sự nghiệp

Bước sang năm Giáp Thìn, công danh sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn được cấp trên tin tưởng giao phó những trọng trách lớn. Mối quan hệ với đồng nghiệp tiến triển tốt đẹp, bản mệnh được quý mến và sẵn sàng giúp đỡ những lúc gặp khó khăn. 

Năm 2024 là thời điểm thuận lợi để con giáp này phát triển sự nghiệp và gặt hái được thành công rực rỡ. Chấp nhận “khổ trước sướng sau” giúp con giáp này đạt được thành tích cao trong công việc, được cấp trên khen thưởng và có cơ hội tăng lương thăng chức. Người tuổi Ngọ làm công việc kinh doanh, buôn bán cũng kiếm được các khoản lợi nhuận lớn từ các thương vụ làm ăn “béo bở”. 

Tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Ngọ 2024 dự đoán tình duyên, gia đạo của con giáp này tương đối tốt đẹp. Những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen người khác giới và tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Vận hoa đào tuy nhiều nhưng có thể xuất hiện kẻ xấu lừa tình. Tình cảm của các cặp đôi và người đã có gia đình hòa thuận, hạnh phúc và ngày càng ngọt ngào. Tuy nảy sinh mâu thuẫn nhưng đều nhanh chóng vượt qua bởi khả năng thấu hiểu.

Sức khỏe

Trong năm 2024, do gặp phải hung tinh chiếu mệnh, nên người tuổi Ngọ cần lưu ý đến sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa, dạ dày. Con giáp này không nên chủ quan mà nên đi thăm khám thường xuyên khi có bất kỳ dấu hiệu khác thường về sức khỏe. Không những thế, tử vi tuổi Ngọ 2024 cũng khuyên con giáp này nên đề phòng tai nạn.

Tài lộc

Trong năm Giáp Thìn, tài lộc của con giáp này có nhiều khởi sắc. Được quý nhân hỗ trợ, đặc biệt là nam giới tuổi Ngọ, bạn sẽ có nhiều phương thức kiếm tiền và tăng thu nhập hiệu quả. Ngoài thu nhập từ công việc chính tăng vọt, người tuổi Ngọ còn thu được những khoản lợi nhuận bất ngờ từ kinh doanh, đầu tư.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Ngọ 2024 cho thấy tiền đến nhanh nhưng cũng đi nhanh. Con giáp này có xu hướng hưởng thụ và tiêu xài hoang phí khiến khó tích lũy tiền bạc. Do đó, lời khuyên cho người tuổi Ngọ trong năm 2024 là nên chú ý chi tiêu hợp lý và tiết kiệm một khoản phòng thân cho trường hợp bất trắc.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ngọ 2024 các năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

tử vi tuổi ngọ 2024
Vận trình tử vi tuổi Ngọ 2024 chi tiết theo năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002. 

Tử vi Giáp Ngọ 1954

Tử vi Giáp Ngọ 1954 nam mạngTử vi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng
Năm sinh1954, tuổi: 711954, tuổi: 71
Cung mệnhKhảm ThuỷKhôn Thổ
Thiên canGiápGiáp
Địa chiNgọNgọ
Hạn trong năm
Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam taiKhôngKhông
Kim lâudính Kim Lâu Súcdính Kim Lâu Súc
Sao chiếu mệnhSao tốt Thái Âm chiếu mệnh nên mọi việc suôn sẻ và thuận lợi. Công việc hanh thông, đường tình duyên tiến triển tốt đẹp, đặc biệt là trong tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, cần hết sức chú ý vấn đề sức khỏe trong tháng 10 âm lịch.Sao xấu Thái Bạch ảnh hưởng tiêu cực đến bản mệnh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc. Đầu tư kinh doanh dễ gặp thất bại, lỗ vốn. 

Tử vi Bính Ngọ 1966

Tử vi Bính Ngọ 1966 nam mạngTử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng
Năm sinh1966, tuổi: 591966, tuổi: 59
Cung mệnhĐoài KimCấn Thổ
Thiên canBínhBính
Địa chiNgọNgọ
Hạn trong nămThiên La – Bị phá phách không yênDiêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam taiKhôngKhông
Kim lâuKhôngKhông
Sao chiếu mệnhSao tốt Thái Dương mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản mệnh. Hãy tận dụng các cơ hội để đạt được thành công mỹ mãn trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, cần cẩn trọng sức khoẻ trong tháng 6 và 10 âm lịch.Sao Thổ Tú mang đặc trưng trung tính nên không mang lại vận tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, sao này thường ảnh hưởng tiêu cực trong tháng 4 và 8 âm lịch. Cần kiểm soát lời nói, thái độ trong giao tiếp để tránh đụng độ, gây tai tiếng không đáng có.

Tử vi Mậu Ngọ 1978

Tử vi Mậu Ngọ 1978 nam mạngTử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Năm sinh1978, tuổi: 471978, tuổi: 47
Cung mệnhTốn MộcKhôn Thổ
Thiên canMậuMậu
Địa chiNgọNgọ
Hạn trong nămNgũ Mộ – Hao tiền tốn củaNgũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam taiKhôngKhông
Kim lâuKhôngKhông
Sao chiếu mệnhSao trung tính Thổ Tú không mang lại vận tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, sao này thường tác động xấu vào tháng 4 và 8 âm lịch. Bản mệnh cần kiểm soát cách ứng xử trong giao tiếp để tránh gây tai tiếng không đáng có.Sao Vân Hớn không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây ra bất lợi nào cho bản mệnh. Tuy nhiên, sao này thường tác động xấu nhất vào tháng 2 và 8 âm lịch. Bản mệnh tuy tài giỏi nhưng chưa thực sự gặp “thời” nên mọi việc đều ở mức trung bình. Khi gặp sao này, cần tránh xa thị phi, tai tiếng trong công việc với đồng nghiệp và cấp trên. 

Tử vi Canh Ngọ 1990

Tử vi Canh Ngọ 1990 nam mạngTử vi Canh Ngọ 1990 nữ mạng
Năm sinh1990, tuổi: 351990, tuổi: 35
Cung mệnhKhảm ThuỷCấn Thổ
Thiên canCanhCanh
Địa chiNgọNgọ
Hạn trong nămDiêm Vương – Người xa mang tin buồnThiên La – Bị phá phách không yên
Tam taiKhôngKhông
Kim lâudính Kim Lâu Súcdính Kim Lâu Súc
Sao chiếu mệnhSao Thái Âm chiếu mệnh mang lại nhiều điều thuận lợi trong công việc. Đường tình duyên cũng tiến triển tốt đẹp, nhất là vào tháng 9 âm lịch. Bản mệnh cũng cần chú ý sức khỏe trong tháng 10 âm lịch.Sao Thái Bạch gây ảnh hưởng xấu đến bản mệnh. Sẽ xuất hiện nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư kinh doanh, vì dễ gặp thất bại. Bản mệnh cần đặc biệt chú ý vào các tháng 2, 5, và 8 âm lịch.

Tử vi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nam mạngTử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng
Năm sinh2002, tuổi: 232002, tuổi: 23
Cung mệnhĐoài KimCấn Thổ
Thiên canNhâmNhâm
Địa chiNgọNgọ
Hạn trong nămToán Tận – Tật bệnh, hao tàiToán Tận – Tật bệnh, hao tài
Tam taiKhôngKhông
Kim lâudính Kim Lâu Súcdính Kim Lâu Súc
Sao chiếu mệnhSao Thái Dương mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho bản mệnh. Có thể chủ động tận dụng vận khí để đạt được thành công trong công việc và tình cảm. Bản mệnh cần lưu ý vấn đề sức khỏe trong tháng 6 và 10 âm lịch.Sao Thổ Tú là sao trung tính nên bản mệnh không gặp vận tốt hay vận xấu rõ rệt. Tuy nhiên, sao này thường hoạt động tiêu cực vào tháng 4 và 8 âm lịch. Bản mệnh cần chú ý lời nói, thái độ để thị phi không đáng có.

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ 2024 theo từng tháng

Tháng 1 (Âm lịch): Tử vi tuổi Ngọ 2024 trong tháng này dự đoán bản mệnh thu được khoản lợi lớn từ công việc kinh doanh, đầu tư. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong chi tiêu, tránh tiêu pha hoang phí.

Tháng 2 (Âm lịch): Công việc hanh thông, xuất hiện nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, đề phòng tiểu nhân quấy phá. Đường tình duyên thuận lợi, vận đào hoa nở rộ.

Tháng 3 (Âm lịch): Tình cảm lứa đôi phát triển tốt đẹp, có nhiều cơ hội giao lưu với người khác giới.

Tháng 4 (Âm lịch): Cần chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là về tiêu hóa, dạ dày, đường ruột. Cần hạn chế tính khí nóng nảy, thiếu kiên nhẫn kẻo bỏ lỡ cơ hội hợp tác làm ăn lớn.

Tháng 5 (Âm lịch): Họa tiểu nhân quấy phá. Cẩn trọng trong làm ăn, kinh doanh, tránh đi theo “lối tắt” để tránh vướng vào lao ngục. Cẩn thận trong ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Tháng 6 (Âm lịch): Tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, thu được các khoản lợi đáng kể từ đầu tư, kinh doanh. Đi đứng cẩn thận, chú ý tai nạn xe cộ.

Tháng 7 (Âm lịch): Gặp trở ngại trong công việc, không có quý nhân trợ giúp nên mọi việc cần dựa vào năng lực bản thân. Hao tài vì lo kết bè phái. Cần chú ý sức khỏe gan, mật.

Tháng 8 (Âm lịch): Xuất hiện nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên tiền bạc có thể tiêu hao do hưởng thụ cá nhân. 

Tháng 9 (Âm lịch): Có lộc đầu tư, tuy nhiên, cần kiên nhẫn chờ đợi do tiền bạc gặp trục trặc, nóng vội dẫn đến trắng tay. Tử vi tuổi Ngọ 2024 dự đoán vận quý nhân vượng, khi gặp khó khăn sẽ có người ứng nguy kịp thời. Chú ý đi lại đường sông nước.

Tháng 10 (Âm lịch): Tiền bạc tiêu hao cho vấn đề sức khỏe, tuy nhiên, dễ dàng vượt qua. 

Tháng 11 (Âm lịch): Xuất hiện trục trặc trong công việc, nóng giận mất khôn, bản mệnh phải bình tĩnh giải quyết để tránh rắc rối lớn. Gia đạo bất ổn, có thể dẫn đến rạn nứt.

Tháng 12 (Âm lịch): Tài chính vượng, tinh thần phấn chấn, thoải mái. Cơ thể cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Kết luận

Tử vi tuổi Ngọ 2024 nhìn chung khá thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều cơ hội phát triển, gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, con giáp này cũng gặp không ít thách thức, nhất là về sức khỏe và tình duyên. Chúc các bạn vượt qua những thách thức và thành công. 

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn cung cấp công cụ tạo CV online với hàng trăm mẫu CV hoàn toàn miễn phí. Ngoài nội dung đúng chuẩn dựa theo vị trí công việc và lĩnh vực ứng tuyển, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo CV cá nhân với chức năng tùy chỉnh màu sắc, nội dung, bố cục,… để tìm việc nhanh chóng tại môi trường làm việc mơ ước.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân 2024: Đột phá công danh tài lộc trong năm cuối Tam Tai

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục