Tử vi tuổi Tuất 2024: Khổ trước sướng sau, khởi sắc cuối năm

Hạn xung Thái Tuế và tác động xấu từ hung tinh chiếu mệnh khiến tử vi tuổi Tuất 2024 gặp nhiều biến động trong mọi phương diện. Trong năm Giáp Thìn, người tuổi Tuất có thể đánh đổi công sức nhiều hơn so với những năm trước để thoát khỏi cục diện thử thách này. Cùng Nghề Nghiệp Việc Làm 24h luận giải chi tiết tử vi tuổi Tuất 2024 qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 2024

tử vi tuổi tuất 2024
Cục diện Thái Tuế và hung tinh chiếu mệnh khiến tử vi tuổi Tuất 2024 gặp nhiều biến động.

Trong năm Giáp Thìn, vận trình người tuổi Tuất gặp nhiều biến động bởi tác động tiêu cực từ cục diện Thái Tuế và hung tinh chiếu mệnh. Đến nửa cuối năm thì vận trình tử vi tuổi Tuất 2024 mới có chút khởi sắc. 

Công danh, sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất 2024 cho thấy sự nghiệp con giáp này không được thuận buồm xuôi gió, thậm chí còn có phần chật vật, bất ổn. Mặc dù vẫn xuất hiện dấu hiệu thăng tiến nhưng mờ nhạt, bản mệnh muốn đạt được thành tựu cũng phải lao động cật lực mới đạt được. 

Xuất hiện điềm báo có tiểu nhân quấy phá, ngáng chân khiến bản mệnh vướng vào thị phi, đấu đá trong công việc. Việc ganh đua, giành giật bon chen chỉ khiến người tuổi Tuất có thể vướng vào rắc rối không đáng có, ảnh hưởng đến uy tín và hiệu quả làm việc. Con giáp này có thể hoá giải bằng cách “ở ẩn” và tránh xa các buổi tụ tập đàm tiếu. 

Tình duyên, gia đạo

Điểm sáng nhất trong tử vi tuổi Tuất 2024 chính là tình duyên gia đạo. Trong năm Giáp Thìn, bản mệnh sẽ tiến đến mối quan hệ tình cảm lãng mạn thông qua giới thiệu, mai mối. Tuy nhiên, gia đạo người tuổi Tuất lại xuất hiện nhiều tranh cãi, xung đột khiến tình cảm rạn nứt. Lời khuyên cho các cặp đôi là nên chia sẻ chân thành và thấu hiểu nửa kia.

Sức khỏe

Áp lực công việc khiến sức khỏe người tuổi Tuất cũng xuất hiện nhiều vấn đề thể lực sa sút. Bản mệnh không thấy xuất hiện dấu hiệu bệnh tật nghiêm trọng nhưng tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí trầm cảm. Không những thế, dự báo tử vi tuổi Tuất 2024 cho thấy con giáp này nên cẩn thận khi đi lại để tránh xảy ra va quẹt, tai nạn xe cộ. 

Tài lộc

Tử vi tuổi Tuất 2024 cho thấy vận khí tài lộc của con giáp này vô cùng kém sắc, thậm chí là thiệt hại lớn. Người làm công ăn lương không gặp vận may trong công việc nên có sự giảm sút về lương thưởng. Người làm ăn kinh doanh cũng va vào khó khăn khiến tiền vốn bỏ ra nhiều nhưng thu lại chẳng được bao nhiêu. Trong năm Giáp Thìn, con giáp này nên “chờ thời” và tránh đầu tư, kinh doanh bốc đồng kẻo tổn thất nặng nề. 

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tuất 2024 các năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

tử vi tuổi tuất 2024
Tử vi tuổi Tuất 2024 dự báo con giáp này sẽ phải đánh đổi nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với năm trước.

Tử vi Mậu Tuất 1958

Tử vi Mậu Tuất 1958 nam mạngTử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng
Năm sinh1958, tuổi: 671958, tuổi: 67
Cung mệnhCàn KimLy Hoả
Thiên canMậuMậu
Địa chiTuấtTuất
Hạn trong nămToán Tận – Tật bệnh, hao tàiHuỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam taiKhôngKhông
Kim lâuKhôngKhông
Sao chiếu mệnhSao Thái Bạch ảnh hưởng tiêu cực đến bản mệnh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Trong năm Giáp Thìn, bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thất bại. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, đầu tư lỗ vốn.Sao Thái m mang đến vận may cho bản mệnh. Sự nghiệp thuận lợi, đạt được thành công ngoài mong đợi. Tin tốt lành về tình cảm sẽ xuất hiện vào tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, bản mệnh cần hết sức chú ý sức khỏe trong tháng 10 âm lịch.

Tử vi Canh Tuất 1970

Tử vi Canh Tuất 1970 nam mạngTử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng
Năm sinh1970, tuổi: 551970, tuổi: 55
Cung mệnhChấn MộcChấn Mộc
Thiên canCanhCanh
Địa chiTuấtTuất
Hạn trong nămTam Kheo – Tay chân nhức mỏiThiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam taiKhôngKhông
Kim lâudính Kim Lâu Thândính Kim Lâu Thân
Sao chiếu mệnhSao La Hầu mang đến nhiều điềm xui xẻo cho bản mệnh, đặc biệt là trong công việc làm ăn kinh doanh. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều rắc rối, mâu thuẫn khiến tâm trạng u uất, đau buồn. Trong tháng 1 và 2 âm lịch, bản mệnh nên cẩn trọng đi lại di chuyển.Sao Kế Đô tác động xấu đến bản mệnh, đặc biệt là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Cần cẩn trọng trong cách giao tiếp, ứng xử để tránh thị phi không đáng có. Hạn chế đi xa và chú ý giữ gìn tiền của kẻo bị kẻ gian dòm ngó.

Tử vi Nhâm Tuất 1982

Tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạngTử vi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng
Năm sinh1982, tuổi: 431982, tuổi: 43
Cung mệnhLy HoảCàn Kim
Thiên canNhâmNhâm
Địa chiTuấtTuất
Hạn trong nămĐịa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tộiĐịa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam taiKhôngKhông
Kim lâuKhôngKhông
Sao chiếu mệnhSao xấu Kế Đô khiến bản mệnh gặp nhiều điềm xui trong năm nay, thường tác động xấu nhất vào tháng 3 và 9 âm lịch. Bản mệnh cần cẩn trọng cách giao tiếp, tránh thị phi. Hạn chế việc đi xa và cẩn thận giữ gìn tiền của, tránh kẻ gian trộm cướp.Sao Thái Dương mang lại nhiều may mắn. Bản mệnh có thể tận dụng thời cơ thích hợp để đạt được thành công trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong giao tiếp và chú ý giữ gìn sức khoẻ trong tháng 6 và 10 âm lịch.

Tử vi Giáp Tuất 1994

Tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạngTử vi Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Năm sinh1994, tuổi: 311994, tuổi: 31
Cung mệnhCàn KimLy Hoả
Thiên canGiápGiáp
Địa chiTuấtTuất
Hạn trong nămThiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phiTam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam taiKhôngKhông
Kim lâuKhôngKhông
Sao chiếu mệnhSao Thái Bạch ảnh hưởng tiêu cực đến bản mệnh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Sẽ xuất hiện nhiều khó khăn, thử thách trong công việc làm ăn kinh doanh gây lỗ vốn, thậm chí thất bại. Sao Thái Âm mang đến nhiều thuận lợi cho bản mệnh. Có thể tận dụng năm này để phát triển sự nghiệp. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, đặc biệt là trong tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý đến sức khoẻ và công việc đi lại, di chuyển xa nhà trong tháng 10 âm lịch.

Tử vi Bính Tuất 2006

Tử vi Bính Tuất 2006 nam mạngTử vi Bính Tuất 2006 nữ mạng
Năm sinh2006, tuổi: 192006, tuổi: 19
Cung mệnhChấn MộcChấn Mộc
Thiên canBínhBính
Địa chiTuấtTuất
Hạn trong nămTam Kheo – Tay chân nhức mỏiThiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam taiKhôngKhông
Kim lâudính Kim Lâu Thândính Kim Lâu Thân
Sao chiếu mệnhSao xấu La Hầu tác động tiêu cực đến bản mệnh, nhất là vào tháng 1 và 2 âm lịch. Công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Chuyện tình cảm cũng nảy sinh mâu thuẫn, thử thách. Sao xấu Kế Đô tác động xấu đến bản mệnh, đặc biệt là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Bản mệnh cần cẩn trọng trong giao tiếp, tránh thị phi. Hạn chế việc đi xa và chú ý giữ gìn tiền bạc, tránh bị đánh cắp.

Dự đoán tử vi tuổi Tuất 2024 theo từng tháng

tử vi tuổi tuất 2024
Với tinh thần dũng cảm, người tuổi Tuất có thể hoá giải những biến động.

Tháng 1 (Âm lịch): Công danh thuận lợi, tài lộc dồi dào nhờ có vận quý nhân phù trợ. Xuất hiện nhân duyên tốt được người khác mang đến, bản mệnh nên chủ động đón nhận.

Tháng 2 (Âm lịch): Có điềm báo tài lộc trong công việc làm ăn kinh doanh, mặc dù không quá lớn nhưng bản mệnh có thể tháo gỡ tình hình khó khăn tài chính trước mắt. Trong tháng này, bản mệnh nhận được hỗ trợ tốt đẹp từ người thân, gia đình.

Tháng 3 (Âm lịch): Có điềm báo mất của, cần đề phòng giữ gìn tài sản. Cẩn thận khi đi lại di chuyển kẻo lỡ dở tàu xe, gây hao tiền tốn của, thậm chí là tai nạn không đáng có.

Tháng 4 (Âm lịch): Tài vận khởi sắc, có khả năng gia tăng nguồn thu nhưng không lớn lắm, đủ để trang trải cuộc sống. Ôm đồm nhiều việc chỉ khiến công việc không đạt hiệu quả như ý.

Tháng 5 (Âm lịch): Quý nhân xuất hiện trợ giúp công việc thuận lợi, chuyển đổi vị trí làm việc hoặc công việc làm ăn kinh doanh đi xa đều có lợi. 

Tháng 6 (Âm lịch): Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, có nguy cơ mắc bệnh nặng khiến hao tài tốn của. Cần đề phòng hỏa hoạn và tai nạn đường sông nước.

Tháng 7 (Âm lịch): Tài chính bất ổn, có khả năng phải đi vay mượn. Sức khỏe lao đao, mắc bệnh về đường hô hấp. Tuy nhiên, tình duyên khởi sắc, mối quan hệ tình cảm tiến triển thuận lợi.

Tháng 8 (Âm lịch): Tài lộc gia tăng, xuất hiện nhiều nguồn thu trong công việc làm ăn, buôn bán. Người làm công ăn lương cũng có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương. Tuy nhiên, tiêu tốn tiền bạc nhiều cho vấn đề sức khỏe.

Tháng 9 (Âm lịch): Có khả năng bị tiểu nhân quấy phá, gây nên thị phi không đáng có. Cần hết sức thận trọng khi ký giấy tờ do xuất hiện họa lao ngục. Gia đạo bất ổn, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, mối quan hệ có nguy cơ rạn nứt.

Tháng 10 (Âm lịch): Hao tiền tốn của nhưng vẫn còn may mắn vì của đi thay người. Cần đề phòng tiểu nhân lừa đảo, hãm hại. Đi xa bất lợi, bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Tháng 11 (Âm lịch): Vận quý nhân xuất hiện, dù gặp nhiều áp lực và khó khăn nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Chú ý khi đi lại di chuyển do có điềm xấu tai nạn xe cộ.

Tháng 12 (Âm lịch): Sức khỏe suy giảm do công việc cuối năm áp lực. Tiền bạc ổn định nhưng không dư dả. Cần sắp xếp thời gian làm việc để có thể nghỉ ngơi điều độ, tránh lao lực quá mức.

Kết luận

Những bất lợi đến từ cục diện xung Thái Tuế và xuất hiện nhiều hung tinh khiến tử vi tuổi Tuất 2024 gặp nhiều khó khăn. Tuy người tuổi Tuất phải nỗ lực nhiều hơn trong năm Giáp Thìn nhưng với bản tính kiên trì và tinh thần dũng cảm, con giáp này có thể đương đầu với khó khăn và thay đổi cục diện theo chiều hướng tốt. Hy vọng bài viết trên của Vieclam24h.vn đã giúp bạn đọc nắm được tổng quan tử vi tuổi Tuất 2024. Chúc các bạn thành công. 

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn cung cấp công cụ tạo CV online với hàng trăm mẫu CV hoàn toàn miễn phí. Ngoài nội dung đúng chuẩn dựa theo vị trí công việc và lĩnh vực ứng tuyển, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo CV cá nhân với chức năng tùy chỉnh màu sắc, nội dung, bố cục,… để tìm việc nhanh chóng tại môi trường làm việc mơ ước.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ 2024: Công danh tài lộc khởi sắc xán lạn

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục