Trang chủ La Bàn Sự Nghiệp Định hướng Top việc làm cho người chưa có kinh nghiệm với lương cao,...

Top việc làm cho người chưa có kinh nghiệm với lương cao, nhiều cơ hội thăng tiến

0
1296
việc làm cho người chưa có kinh nghiệm

Đừng nghĩ người chưa có kinh nghiệm khó tìm được việc làm lương cao. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu về kỹ năng, ngoại ngữ thì lương trên 10 triệu không phải là việc quá khó. Việc Làm 24h giới thiệu cùng bạn 5 việc làm cho người chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn mang đến mức lương cao. Để hưởng mức lương thưởng hấp dẫn từ các công việc này, bạn chỉ cần đam mê và kỹ năng giao tiếp cùng khả năng tự học hỏi để tiếp thu các kiến thức mới.

Nhân viên kinh doanh

Công việc chủ yếu của bạn bao gồm: tìm kiếm và khai thác nhu cầu khách hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách cũ, tiếp và chăm sóc khách hàng, thực hiện chỉ tiêu doanh số- kế hoạch – chiến lược bán hàng.

Mức lương của nhân viên kinh doanh dao động từ 10-15 triệu/tháng. Nếu bạn tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế đều có thể dấn thân vào việc làm lương cao này. Chỉ cần bạn yêu kinh doanh, vi tính văn phòng thành thạo là được nhận vào làm ngay. Đặc biệt, khả năng Tiếng Anh tốt có thể là giúp bạn gia tăng mức lương của nghề này.

Xem thêm: Nhân viên kinh doanh là gì? Những kỹ năng cần có của một nhân viên kinh doanh

việc cho người chưa có kinh nghiệm
Mức lương của nhân viên kinh doanh dao động từ 10-15 triệu/tháng

Cộng tác viên kinh doanh

Với mức lương từ 6-10 triệu, cộng tác viên kinh doanh yêu cầu người mới tốt nghiệp có khả năng giao tiếp, thuyết phục. Việc làm lương cao này chủ yếu là tìm kiếm, tiếp cận khách hàng (trực tiếp hoặc qua phương tiện truyền thông, mạng xã hội), tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Làm cộng tác viên kinh doanh, tùy tính chất công việc mà bạn có thể làm tại nhà lúc rảnh rỗi hoặc làm theo ca. Thậm chí, có những công việc phù hợp để sinh viên làm thêm, sắp xếp thời gian phù hợp với giờ học

Tư vấn khách hàng

Công việc nhân viên tư vấn không yêu cầu kinh nghiệm nhưng bạn cần có trình độ cao đẳng trở lên, giọng nói dễ nghe. Một số vị trí nhân viên tư vấn sẽ có thêm yêu cầu về ngoại hình. Lương thưởng trong khoảng từ 7-11 triệu. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng cũ lẫn mới. Ngoài ra, bạn còn tham gia vào việc gia tăng doanh số cho công ty bằng cách hướng dẫn, tư vấn, quảng bá thương hiệu, nâng cao hình ảnh công ty trong mắt khách hàng.

việc cho người chưa có kinh nghiệm
Công việc tư vấn phù hợp cho những bạn có kỹ năng giao tiếp tốt.

Nhân viên quan hệ công chúng

Việc làm quan hệ công chúng và truyền thôngthật sự rất hấp dẫn và là ngành nghề hot. Bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức thu nhập từ 10-15 triệu/tháng. Ngành nghề này tuyển dụng các cử nhân thương mại, Marketing, Sales, Quản trị kinh doanh hoặc truyền thông. Hoặc nếu bạn không tốt nghiệp chuyên ngành này, bạn cũng đừng quá lo lắng vì có rất nhiều vị trí tuyển dụng người làm trái ngành.

Công việc cụ thể bao gồm: viết thông cáo báo chí, xây dựng và thực hiện báo cáo chiến lược PR, tham gia vào xây dựng nguồn khách hàng, doanh thu và nhận diện thương hiệu.

Xem thêm: Ngành Quan hệ công chúng là gì? Những tố chất cần có của người trong ngành này

việc cho người chưa có kinh nghiệm
Việc làm cho người chưa có kinh nghiệm nhưng lương cao này thật sự rất hấp dẫn cho sinh viên mới ra trường.

Giáo viên tiếng Anh

Nếu bạn đang phân vân tìm việc làm cho người chưa có kinh nghiệm, Tiếng Anh thật sự mang đến cơ hội nghề nghiệp rất cao. Cử nhân mới ra trường dù chưa có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ ở bất cứ đâu, nhưng chỉ cần có chứng chỉ 850 TOEIC, 7.0 IELTS hoặc chứng chỉ tương đương là có ngay việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ. Việc làm lương cao này có khi mang về cho giáo viên mức lương 30 triệu/tháng. Nếu bạn tự tin vào năng lực Anh ngữ của mình, phát âm chuẩn, phong thái tự tin, cá tính, có khả năng soạn thảo và biên soạn giáo án thì đây là công việc lý tưởng đấy.

Xem thêm: Học ngôn ngữ Anh ra làm gì? Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh mới cập nhật

Một việc làm lương cao cho người mới tốt nghiệp xem ra không quá khó nếu bạn trang bị đủ kỹ năng, ngoại ngữ tốt cho bản thân. Những việc làm cho người chưa có kinh nghiệm ở trên chỉ là những gợi ý nhỏ. Bạn hãy tự xác định đam mê cũng như những điểm mạnh, yếu của bản thân để chọn nghề phù hợp. Chúc bạn sẽ tìm việc thành công nhé!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây