Cung Lửa gồm cung nào, nghề nào phù hợp cung Lửa?

Bốn nguyên tố: Đất, Nước, Khí và Lửa trong chiêm tinh đại diện cho những nhóm tính cách đặc trưng của con người. Nắm bắt được các điểm nổi bật của cung hoàng đạo giúp bạn khai thác và tận dụng điểm mạnh của bản thân để dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Vậy cung hoàng đạo của bạn là gì, có thuộc vào cung Lửa không? Nếu câu trả lời là có, hãy cùng Nghề Nghiệp Việc Làm 24h khám phá ngay chủ đề cung Lửa gồm cung nào, tính cách của những người thuộc cung Lửa ra sao, nghề nghiệp phù hợp với người cung Lửa ngay trong bài viết nhé!

Cung Lửa là gì?

cung lửa gồm cung nào
Cung Lửa gồm cung nào?

Trong chiêm tinh có 4 nguyên tố chính bao gồm: Đất, Nước, Khí và Lửa. Đặc điểm cung lửa là sự năng động, nhiệt huyết, đam mê và nhiệt tình. Chính vì thế, những người thuộc cung Lửa có tính cách mạnh mẽ, năng lượng và thích phiêu lưu, khám phá.  

Cung lửa gồm cung nào? Giải mã cung Lửa hợp với cung nào?

Khi nhắc đến Lửa, bạn sẽ nghĩ ngay đến sắc vàng, cam và đỏ. Đây đều là những gam màu nóng, đại diện cho sự năng động và nhiệt huyết. Chính vì thế, tính cách của người thuộc cung Lửa luôn tự tin, sẵn sàng đối mặt với khó khăn thử thách. Tuy nhiên cái tôi của người thuộc cung Lửa rất cao, nên họ thường nóng tính, bốc đồng và dễ tự ái. 3 cung hoàng đạo thuộc cung lửa là: Cung Bạch Dương, cung Sư Tử và cung Nhân Mã.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tính cách Bạch Dương

cung lửa gồm cung nào
Tính cách cung Bạch Dương ra sao?

Chòm sao đại diện cho cung Bạch Dương là sao Aries, đứng đầu trong vòng tròn 12 chòm sao. Cung Bạch Dương được bảo hộ bởi sao Hỏa – vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp. Vì thế, những người thuộc cung Bạch Dương thường sở hữu tính cách gan dạ, bộc trực. Tuy dễ nóng nảy, khá kiêu kỳ và hiếm khi thể hiện sự quan tâm ra bên ngoài nhưng Bạch Dương lại “ngoài lạnh trong nóng”, giàu tình cảm. Số 1,9 là con số chủ đạo và sắc đỏ là màu đem đến nhiều may mắn cho cung Sư Tử.

Tình yêu của cung Bạch Dương

Tính chiếm hữu cao nên Bạch Dương thường khiến người yêu cảm giác bị kiểm soát. Tuy nhiên, Bạch Dương lại yêu rất cuồng nhiệt, chân thành và không thích sự giả dối trong tình cảm. 

Ngành nghề phù hợp với cung Bạch Dương

Design

Kinh doanh

Marketing

Quản lý

Nhà văn

Công an

Lính cứu hỏa

Huấn luyện viên

Y tế

Xem thêm: Cung Bạch Dương làm nghề gì? Đâu là hướng đi phù hợp với chòm sao này

Bạch Dương hợp với cung nào?

Với tính cách quyết đoán, người thuộc cung Bạch Dương sẽ hợp với cung Sư Tử và Bảo Bình. Cặp đôi Bạch Dương – Sư Tử đều đồng điệu về sự năng động và sáng tạo, do vậy đây sẽ là một cặp bài trùng “ăn ý” khi hợp tác. 

Ngược lại, với tính cách vui vẻ và ôn hòa của Bảo Bình sẽ giúp Bạch Dương cân bằng cảm xúc và kiềm chế sự nóng nảy, Bạch Dương có thể thoải mái là chính mình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tính cách Sư Tử

cung lửa gồm cung nào
Tính cách cung Sư Tử ra sao?

Đứng ở vị trí thứ 5 trong chu kỳ hoàng đạo, thuộc nguyên tố Lửa vì thế những người thuộc cung này thường sở hữu tính cách độc lập, quyết đoán và đầy tham vọng. Khoác lên mình vẻ ngoài kiêu ngạo, nhưng bên trong Sư Tử là một tâm hồn đa cảm và dễ bị dẫn dắt bởi cảm xúc. Người thuộc cung Sư Tử hợp với màu đỏ, màu cam, màu tím, màu nâu và xám. Bên cạnh đó, hãy tận dụng các con số 1, 4, 6 trong cuộc sống vì đây là những con số may mắn giúp mọi việc “thuận buồm, xuôi gió”.

Tình yêu cung Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử trong tình yêu thường thích làm chủ mối quan hệ và kiểm soát đối phương. Điều này khiến người yêu cảm thấy bị “lép vế” trong mối quan hệ. Tuy nhiên, khi yêu cung Sư Tử là mẫu người chung thủy, kiên định và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn. 

Ngành nghề phù hợp với cung Sư Tử

Nhà quản lý

Giáo viên 

Kiến trúc sư

Nhà phát minh

Vận động viên 

Diễn viên

Travel Blogger

Truyền thông – PR

Chính trị gia

Các vị trí lãnh đạo…

Xem thêm: Bật mí bí mật: Những lý do cung Sư Tử làm nghề gì cũng gặt hái được thành công!

Sư Tử hợp với cung nào?

cung lửa gồm cung nào
Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử hợp nhất với cung Bạch Dương và cung Bảo Bình. 

Cùng thuộc nguyên tố Lửa, cả hai cung Bạch Dương và Sư Tử đều có tính cách cá tính, mạnh mẽ và năng lượng. Đây sẽ là cặp đôi đem đến năng lượng tích cực, dẽ dàng chinh phục mọi mục tiêu lớn lao trong cuộc sống.

Cặp đôi Bảo Bình và Sư Tử có sự tương đồng trong tình cách nên sẽ dễ thông cảm cho nhau. Sự thấu hiểu giúp cả hai tạo động lực thúc đẩy nhau phát triển. 

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tính cách Nhân Mã

Biểu tượng của cung Nhân Mã chính là hình ảnh chiếc mũi tên, tượng trưng cho khát vọng, hy vọng và lòng dũng cảm. Những người thuộc cung Nhân Mã đa phần đều sở hữu tư duy sắc bén, quyết đoán, tinh thần lạc quan và cởi mở. Đặc biệt Nhân Mã rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc bên trong, đây chính là điều tạo nên sự kỳ bí của Nhân Mã. 

Các gam màu vàng, trắng, đỏ, be, xanh dương là những màu đem đến sự may mắn và tài lộc cho Nhân Mã. Bên cạnh đó, để duy trì sự cân bằng và tinh thần lạc quan thì cung Nhân Mã có thể áp dụng các con số chủ đạo như 3, 5, 8 để thu hút năng lượng tích cực trong công việc, cuộc sống.

Tình yêu cung Nhân Mã

cung lửa gồm cung nào
Trong tình yêu, Nhân Mã thuộc tuýp người gì?

Cung Nhân Mã thuộc tuýp người chân thành, đáng tin cậy. Do đó, khi yêu, cung Nhân Mã rất quan tâm và sẵn sàng tha thứ những thiếu sót của đối phương, ngoại trừ là sự lừa dối. Ngoài ra, việc yêu hay ghét với Nhân Mã rất rõ ràng, không bị cảm xúc dẫn dắt.

Ngành nghề phù hợp cung Nhân Mã

Thương nhân

Du lịch

Nhiếp ảnh gia

Nhà thám hiểm

Cảnh sát

Giáo viên

Dẫn chương trình

Phi công

Dịch thuật

Telesale

Xem thêm: Cung Nhân Mã làm nghề gì? Khám phá những công việc thu hút những “chú ngựa bất kham”

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Với tính cách phóng khoáng, lạc quan và không thích trói buộc, Nhân Mã sẽ hợp với cung Sư Tử và Bạch Dương. Cả hai cung Sư Tử và Bạch Dương đều thuộc nguyên tố Lửa, vì thế cả ba cung sẽ dễ cảm thông và thấu hiểu cho nhau. Cặp đôi Nhân Mã – Sư Tử đều mang trong mình lòng tham vọng và tư duy sắc bén rất phù hợp để hợp tác làm ăn. Còn đối với cặp đôi Nhân Mã – Bạch Dương, sự kết hợp sẽ tạo nên một mối quan hệ thoải mái và nhẹ nhàng, tích cực. 

Kết luận

Nghề Nghiệp Việc Làm 24h hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn cung Lửa gồm những cung nào, nghề nào phù hợp với cung Lửa. Từ đó, giúp bạn nắm bắt các thế mạnh của cung hoàng đạo để lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Nếu vẫn chưa tìm được chỗ làm ưng ý, hãy nhanh tay truy cập ngay website Vieclam24h.vn để khám phá hàng ngàn cơ hội việc làm uy tín với mức lương hấp dẫn nhé!

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Đừng quên, hiện Vieclam24h. vn đã trang bị tính năng tạo CV tiện lợi, phù hợp với mọi ngành nghề. Hàng trăm mẫu CV cho bạn thỏa sức sáng tạo và lựa chọn kiểu dáng, màu sắc,bố cục phù hợp. Chỉ vỏn vẹn vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay cho mình một hồ sơ xin việc chỉn chu tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. 

Xem thêm: Cung Khí gồm cung nào, nghề nghiệp nào phù hợp cung Khí?

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục