Công cụ tạo CV: Chìa khóa mở cánh cửa việc làm mơ ước

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, hàng năm có hơn 400.000 cử nhân ra trường. Tuy nhiên, con số thất nghiệp là gần 200.000 lao động (không có việc làm, làm các công việc ngoài chuyên môn, lao động tay chân…). Bên cạnh đó, lao động có trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên thất nghiệp chiếm tỷ lệ 30,8%. Rơi vào kiếp nạn thất nghiệp, có thể do bạn chưa biết cách làm CV? Hãy cùng Nghề Nghiệp Việc Làm 24h khám phá ngay các công cụ tạo CV nhanh chóng giúp bạn trở nên nổi bật ngay từ vòng sơ tuyển.

“Kiếp nạn” rải đơn xin việc không có hồi âm

Nhiều bạn trẻ chia sẻ đã rải CV khắp nơi nhưng không được hồi âm, hoặc có nơi hồi âm nhưng là email từ chối với lý do CV chưa phù hợp. Rảo quanh các diễn đàn tìm việc làm, review công ty sẽ thấy nhiều tài khoản đăng tải CV của mình để nhờ cộng đồng mạng xem xét và chỉnh sửa. Từ đó mới nhận ra lỗ hổng trong nội dung, cũng như cách trình bày bố cục của những đơn xin việc này, đa số còn quá sơ sài hoặc quá lan man.

công cụ tạo cv
Người trẻ áp lực khi rải hồ sơ nhiều nơi nhưng chưa tìm được việc

Nói về vấn đề này, PGS.TS Trần Thành Nam cho biết, một trong những nguyên nhân dẫn đến thất nghiệp là do người lao động thiếu hụt kỹ năng mềm và yếu các kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng viết CV… nên bị đánh trượt ngay từ vòng gửi xe.

Vậy mới thấy, trong cuộc đua nghề nghiệp, một CV được đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp bạn nổi bật giữa hàng ngàn ứng viên khác và tăng cơ hội nhận được lời mời phỏng vấn.   

Xem thêm: Rage Applying là gì? Rải CV điên cuồng có thật sự giúp bạn tìm được việc?

Công cụ tạo CV mới của Vieclam24h.vn: Chìa khóa mở cánh cửa việc làm mơ ước

Trong thời đại số hóa, việc nộp hồ sơ xin việc viết bằng tay đã dần trở nên lỗi thời. Thay vào đó, các ứng viên thường sử dụng các nền tảng trực tuyến để đăng tải “CV chuẩn digital” để ứng tuyển vào vị trí mong muốn. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian, kỹ năng hay kiến thức để thiết kế một CV đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Để giải quyết vấn đề này, Vieclam24h.vn đã phát triển tính năng mới cho phép người dùng tạo CV nhanh chóng với mẫu có sẵn ngay trên website tìm việc. Công cụ này cung cấp cho người dùng một loạt các mẫu CV đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều ngành nghề và tính cách khác nhau. Từ những mẫu CV đơn giản, cho đến những mẫu được trang trí đẹp mắt nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp, Vieclam24h.vn đảm bảo mọi ứng viên đều có thể tạo ra một CV ấn tượng mà không cần phải có khiếu thẩm mỹ hay kỹ năng thiết kế đồ họa.

công cụ tạo cv
Hàng loạt mẫu CV có sẵn trên Công cụ tạo CV mới của Vieclam24h.vn

Không chỉ vậy, tính năng này cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các mục trong CV theo nhu cầu cụ thể. Chỉ cần điền các mục theo gợi ý của website (thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc…) Công cụ tạo CV sẽ tự động sắp xếp bố cục, màu sắc, font chữ theo mẫu đã chọn. Người dùng có toàn quyền kiểm soát quá trình tạo CV một cách dễ dàng và linh hoạt.

Một trong những lợi ích lớn nhất của Công cụ tạo CV mới của Vieclam24h.vn là tốc độ và tiện lợi. Thay vì phải mất nhiều giờ hoặc thậm chí là vài ngày để tạo ra một bản CV từ đầu, người dùng có thể tạo CV chỉ trong vài phút với đa dạng mẫu trending. Với giao diện dễ sử dụng, người dùng không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để bắt đầu, quá trình này không chỉ nhanh chóng mà còn đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Với những lợi ích trên, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo CV nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp. Hãy sử dụng Công cụ tạo CV của Vieclam24h.vn ngay hôm nay để có được bản CV ấn tượng và tăng cơ hội thành công khi tìm việc!

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Xem thêm: Designation là gì? Bỏ túi cách viết designation đúng chuẩn trong CV

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục