Vieclam24h.vn đồng hành cùng chiến dịch Xuân Đan(g) Đến Bên Em

Vào những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, Vieclam24h.vn tự hào đồng hành cùng dự án “Xuân Đan(g) Đến Bên Em” do Binz và SpaceSpeakers khởi xướng. Dự án mang đến mùa xuân yêu thương và niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Đan(g) Đến Bên Em – mang xuân yêu thương về bản

Vieclam24h.vn, Binz cùng các học trò Gonzo và 16 Typh đã trở về quê hương Gia Lai của Binz, mang đến một ngày Tết trọn vẹn cho 150 em nhỏ đồng bào Jrai tại thôn Hra. Chương trình tràn ngập tiếng cười với các hoạt động vẽ tranh, tô tượng, dạy nhạc, trò chơi xuân và những phong tục Tết cổ truyền như lì xì, bữa cơm gia đình và du xuân.

Xuân Đan(g) Đến Bên Em
Hành trình Xuân Đan(g) Đến Bên Em của Vieclam24h.vn cùng Binz và SpaceSpeakers.

Cùng xem lại hành trình ý nghĩa tràn ngập niềm vui này qua Vlog chuyến đi:

Bên cạnh đó, MV Xuân Đan(g) Đến Bên Em cũng được ra mắt trong dịp này. Bản nhạc vui tươi do Binz, Gonzo, CHARLES. và producer Mastal sáng tác như lời chúc mừng năm mới và thể hiện mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. Hình ảnh trong MV được ghi lại từ chuyến đi thiện nguyện, mang đến cho khán giả cảm xúc ấm áp và trân trọng những giá trị nhân văn.

Với tinh thần lạc quan, đáng yêu, chiến dịch “Xuân Đan(g) Đến Bên Em” hướng đến mục tiêu lan tỏa mùa xuân yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. MV ra mắt vào dịp Tết Giáp Thìn 2024 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng, khẳng định giá trị nhân văn và sức lan tỏa của dự án.

Vieclam24h.vn khẳng định cam kết mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng

Xuân Đan(g) Đến Bên Em
Đồng hành cùng chiến dịch này như lời khẳng định đóng góp cho cộng động của Vieclam24h.vn.

Chiến dịch “Xuân Đan(g) Đến Bên Em” hợp tác cùng Binz và SpaceSpeakers của Vieclam24h.vn như lời bày tỏ đánh dấu ước nguyện trong năm mới, khẳng định giá trị luôn lan tỏa yêu thương và niềm vui đến cộng đồng.

Vieclam24h.vn mong muốn chung tay góp sức mang đến một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc cho các em nhỏ. Vieclam24h.vn tin rằng mỗi em nhỏ đều xứng đáng được hưởng tình yêu thương và sự quan tâm, đặc biệt là trong không khí mùa xuân đang tràn ngập. Mỗi đóng góp, dù nhỏ bé nhất, Vieclam24h.vn hy vọng có thể tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của các em và mang đến niềm tin vào tương lai tươi sáng.

Tham khảo thêm thông tin về website Vieclam24h.vn.

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục