Tải video từ Facebook vô tư với 5 cách đơn giản này!

Facebook là một trong những nền tảng chia sẻ video trực tuyến được nhiều người ưa chuộng. Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, video hài hước hay bài học bổ ích từ Facebook nhưng không biết tải video từ Facebook như thế nào? Bài viết dưới đây của Nghề Nghiệp Việc Làm 24h sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ Facebook về máy tính và điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách lấy link video Facebook 

Bạn cần có link video thì mới tải video Facebook riêng tư được. Dưới đây là cách lấy link video Facebook trên điện thoại và máy tính:

Cách lấy link video Facebook trên máy tính

Cách 1: Tại video Facebook muốn lấy link, bạn bấm vào nút 3 chấm. Sau đó bấm vào “Sao chép liên kết”, lúc này link video đã được lưu vào bộ nhớ. 

Cách 2: Bạn bấm vào nút Share (chia sẻ) nằm ngay video Facebook muốn lấy link. Sau đó bấm vào “Sao chép liên kết”, link video sẽ được lưu vào bộ nhớ.

Cách lấy link video Facebook trên điện thoại

Tại video Facebook muốn lấy link, bạn bấm vào nút Share (chia sẻ). Sau đó bấm vào “Sao chép liên kết”, link video đã được lưu vào bộ nhớ. 

Cách tải video từ Facebook

1. Tải video từ Facebook bằng SaveFrom

Nhiều người sử dụng SaveFrom.Net để tải video từ Facebook, Youtube, Instagram, Twitter. 

SaveFrom.Net là một trong những trang web được nhiều người ưa chuộng. Ngoài Facebook, bạn có thể sử dụng website này để tải video Instagram, YouTube, X (Twitter). 

Có 2 cách tải video riêng tư Facebook bằng SaveFrom:

Cách 1: Truy cập SaveFrom.Net và dán link video từ Facebook cần tải vào hộp tìm kiếm. Sau đó nhấn nút “Download” và đợi hệ thống phân tích video là có thể tải xuống. Bạn có thể áp dụng cách này để tải video từ Facebook về máy tính và điện thoại (Android, iPhone). 

Cách 2: Bạn có thể tải về tiện ích SaveFrom.net Helper và cài đặt lên trình duyệt máy tính. Nút tải về sẽ xuất cạnh video Facebook giúp việc tải về dễ dàng hơn. 

2. Cách tải video riêng tư trên Facebook bằng Getfvid

Giao diện đơn giản và thao tác dễ dàng là lý do mà nhiều người sử dụng Getfvid để tải video.

Nhiều người sử dụng Getfvid và đánh giá cao khả năng chuyển đổi video Facebook sang tệp mp4 (video), mp3 (âm thanh) và tải xuống miễn phí trên cả máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động. Đặc biệt, bạn có thể truy cập trình tải video riêng tư Facebook Getfvid và tải các video riêng tư dễ dàng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video Facebook muốn tải, nhập link vào hộp tìm kiếm được cung cấp và nhấn nút “Tải về” là được. 

3. Cách tải video từ Facebook về máy tính và điện thoại bằng Fdown.net

Fdown.net là cách tải video từ Facebook được nhiều người ưa chuộng. 

Fdown.net là công cụ tải video từ Facebook có sẵn tiện ích mở rộng trên cửa hàng ứng dụng Chrome, Microsoft Edge và nhiều trình duyệt khác. Bạn có thể tải tiện ích Video Downloader PLUS về và thêm vào Chrome, khi cần tải video từ Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mở rộng video ở góc dưới bên phải video là video đã sẵn sàng để tải về.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Fdownloader.net ngay trên trình duyệt và tải video riêng tư Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng. Tương tự những cách trên, bạn chỉ cần có link video Facebook, dán vào hộp tìm kiếm và nhấn vào nút “Download” là được. 

Bạn có thể sử dụng Fdown.net để tải video Facebook riêng tư về điện thoại, máy tính chỉ trong vài giây. 

4. Cách tải video bằng SnapSave

SnapSave được nhiều người tin sử dụng để tải video. 

SnapSave là trang web được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể chọn chất lượng video tùy thích, chẳng hạn như 720p (HD), 360p (SD), 240p, 180p,… và đợi chỉ trong vài giây là video đã được tải về máy. 

5. Tải video bằng X2Download.com

Vô tư tải video về máy tính và điện thoại với X2Download.com. 

Với giao diện trực quan và thao tác đơn giản, X2Download.com còn hỗ trợ người dùng tải audio và video HD 1080P trên Facebook, Youtube,… với tốc độ đường truyền lên đến 1GB/s. Ngoài ra, X2Download.com còn hoạt động tốt trên các thiết bị và hệ điều hành như Window, Lunix, iOS, Android. 

Bạn chỉ cần dán link video Facebook vào hộp tìm kiếm, chọn chất video hoặc audio bạn muốn, nhấp vào nút “Get Link” (lấy link video), chờ vài giây để quá trình xử lý hoàn tất và bạn chỉ việc nhấn nút “Tải về” là xong.

Kết luận

Như vậy, Vieclam24h.vn đã chia sẽ đến bạn đọc những cách tải video từ Facebook đơn giản nhất. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể lưu giữ những video hay và bổ ích từ Facebook về điện thoại hay máy tính dễ dàng. Thực hành ngay nhé, chúc bạn thành công!

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn hiện đã có tính năng tạo CV cực đơn giản với hàng ngàn mẫu CV ấn tượng, đầy đủ thông tin giúp bạn dễ dàng ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng trong lần gặp đầu tiên. Truy cập ngay để thỏa sức sáng tạo CV cá nhân với chức năng tùy chỉnh màu sắc, nội dung, bố cục,… để tìm việc nhanh chóng tại môi trường làm việc mơ ước nhé.

Xem thêm: 10 cách tải video TikTok không logo đơn giản, hoàn toàn miễn phí

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục