Tử vi tuổi Tỵ 2024: Ngũ hành bình hoà, vận đào hoa chiếu mệnh!

Tử vi tuổi Tỵ 2024 không xung đột Thái Tuế, ngũ hành bình hoà cả năm, được dự đoán nhiều vận son đỏ, đặc biệt là đường tình duyên gia đạo. Mời bạn đọc luận giải chi tiết tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Thìn qua bài viết dưới đây của Nghề Nghiệp Việc Làm 24h nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 2024

tử vi tuổi tỵ 2024
Tử vi tuổi Tỵ 2024 được dự đoán là một năm ngũ hành bình hoà, ổn định.

Trong năm Giáp Thìn, tử vi người tuổi Tỵ hứa hẹn mang đến vận khí bình ổn, một số khía cạnh còn xuất hiện nhiều bước ngoặt lớn. Do mệnh chủ không xung đột Thái Tuế nên con giáp này ít gặp thăng trầm, tuy nhiên nếu muốn xuất hiện kỳ tích, bản mệnh cần thực sự cố gắng.

Công danh, sự nghiệp

Bước sang năm Giáp Thìn, sự nghiệp người tuổi Rắn có phần kém sắc hơn năm trước và có nguy cơ đối mặt với nhiều thử thách hơn. Mặc dù khó khăn nhưng con giáp này được sao tốt Thiên Hỷ và Thiếu Dương chiếu mệnh nên đều chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp. 

Những bất đồng và cạnh tranh ác ý trong công việc đều được hóa giải nhanh chóng bởi trực giác nhạy bén cũng như năng lực của bản mệnh. Những tình huống bất lợi là bàn đạp để con giáp này thể hiện năng lực làm việc và mang đến cơ hội thăng tiến.

Tình duyên, gia đạo

Điểm sáng trong tử vi tuổi Tỵ 2024 nằm ở đường tình duyên, gia đạo. Bản mệnh được phù trợ bởi các sao Thiên Hỷ, Thiếu Dương và Bách Việt chủ về hỷ tín và đào hoa chiếu mệnh nên phương diện tình cảm trong năm nay rất tốt đẹp. 

Người tuổi Tỵ đang độc thân, đặc biệt là nam giới sẽ gặp nhiều cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng. Bạn có thể tự tin theo đuổi tình yêu và phát triển mối quan hệ, thậm chí có thể đi đến hôn nhân bất ngờ. Các cặp đôi đã kết hôn hài hoà, êm ấm, tuy nhiên cần hết sức lưu ý các cám dỗ tình cảm bên ngoài gây cản trở gia đạo.  

Sức khỏe

So với các phương diện khác, tử vi tuổi Tỵ 2024 dự báo sức khoẻ con giáp này gặp nhiều biến động, tuy nhiên nhìn chung tương đối ổn định. Bạn có thể ốm đau, bệnh nhẹ nhưng đều nhanh chóng hồi phục và vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ nên đề phòng các những tổn thương hoặc tai nạn bất ngờ do đi lại, làm việc bất cẩn. 

Tài lộc

Với bản tính chăm chỉ kiếm tiền và khả năng tích lũy giỏi, thu nhập của người tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn tăng nhanh đáng kể. Đặc biệt là những người là dân kinh doanh, đầu tư tài chính có thể tích trữ một khoản kha khá từ công việc. Tuy nhiên, lời khuyên cho con giáp này là nên tập trung vào lĩnh vực quen thuộc, tránh dại dột bước sang lĩnh vực mới. Đồng thời, không nên quá mù quáng lao vào những lời mời gọi đầu tư kinh doanh hay hùn hạp, buôn bán kẻo “tiền mất tật mang”. 

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tỵ 2024 các năm 1965, 1977, 1989, 2001

tử vi tuổi tỵ 2024
Chi tiết tử vi tuổi Tỵ 2024 các năm 1965, 1977, 1989, 2001.

Tử vi Ất Tỵ 1964

Tử vi Ất Tỵ 1965 nam mạngTử vi Ất Tỵ 1965 nữ mạng
Năm sinh1965, tuổi: 601965, tuổi: 60
Cung mệnhCấn ThổĐoài Kim
Thiên canẤtẤt
Địa chiTỵTỵ
Hạn trong nămThiên La – Bị phá phách không yênDiêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam taiKhôngKhông
Kim lâudính Kim Lâu Tửdính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnhVân Hớn là sao mang đặc tính trung bình, không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Tuy bản mệnh tài giỏi, thông minh nhưng “thời” chưa đến nên thành công vẫn chưa “gõ cửa”. Bản mệnh nên cẩn thận khi giao tiếp, tránh gây thị phi, tai tiếng không đáng có. Cần chú ý lời nói, thái độ trong tháng 2 và 8 âm lịch.Sao La Hầu có tác động xấu, đặc biệt là trong công việc làm ăn, kinh doanh. Đường tình duyên có thể gặp một vài rắc rối, đặc biệt là trong tháng 1 và 2 âm lịch.

Tử vi Đinh Tỵ 1977

Tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạngTử vi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng
Năm sinh1977, tuổi: 481977, tuổi: 48
Cung mệnhKhôn ThổKhảm Thuỷ
Thiên canĐinhĐinh
Địa chiTỵTỵ
Hạn trong nămThiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phiTam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam taiKhôngKhông
Kim lâudính Kim Lâu Thêdính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnhSao Thủy Diệu có đặc trưng trung tính, tuy nhiên sao này lại gây bất lợi trong tháng 4 và 8 âm lịch. Cần chú ý đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Do bản tính không tốt không xấu nên vận may tài lộc của bản mệnh cũng ở mức trung bình. Sao Mộc Đức đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản mệnh. Tháng 10 và 12 âm lịch là thời điểm đặc biệt tốt để bản mệnh thực hiện các kế hoạch cá nhân thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, cần lưu ý sức khỏe vào tháng 2 và 5 âm lịch.

Tử vi Kỷ Tỵ 1989

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạngTử vi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng
Năm sinh1989, tuổi: 361989, tuổi: 36
Cung mệnhKhôn ThổTốn Mộc
Thiên canKỷKỷ
Địa chiTỵTỵ
Hạn trong nămHuỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tàiToán Tận – Tật bệnh, hao tài
Tam taikhôngkhông
Kim lâukhôngkhông
Sao chiếu mệnhSao tốt Mộc Đức mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho bản mệnh. Đặc biệt may mắn và đạt được thành công mỹ mãn trong tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý vấn đề sức khỏe vào tháng 2 và 5 âm lịch.Sao Thủy Diệu không mang lại may mắn hay gây nên tình huống bất lợi. Tuy nhiên sao này lại ảnh hưởng xấu trong tháng 4 và 8 âm lịch. Bản mệnh cần lưu ý khi đi lại xa nhà bằng phương tiện đường thủy. Do đặc trưng trung tính nên vận may tài lộc, tiền bạc của bản mệnh cũng ở mức trung bình. 

Tử vi Tân Tỵ 2001

Tử vi Tân Tỵ 2001 nam mạngTử vi Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Năm sinh2001, tuổi: 242001, tuổi: 24
Cung mệnhCấn ThổĐoài Kim
Thiên canTânTân
Địa chiTỵTỵ
Hạn trong nămThiên La – Bị phá phách không yênDiêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam taikhôngkhông
Kim lâudính Kim Lâu Tửdính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnhSao Vân Hớn mang đặc tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây ra điều gì bất lợi. Bản mệnh tuy thông minh, tài giỏi nhưng chưa gặp “thời” để phát huy năng lực nên thành công vẫn chưa đến. Cần cẩn trọng trong lời nói, ứng xử để tránh gây thị phi, tai tiếng trong tháng 2 và 8 âm lịch.Sao xấu La Hầu tác động không tốt trong công việc làm ăn, kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp một vài rắc rối và đau buồn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là trong tháng 1 và 2 âm lịch.

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2024 theo từng tháng

tử vi tuổi tỵ 2024
Vận đỏ tử vi tuổi Tỵ 2024 xuất hiện mạnh mẽ ở phương diện công việc và tài lộc.  

Tháng 1 (Âm lịch): Gặp vận quý nhân đầu năm nên con giáp này có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc, đời sống. Tiền bạc cũng rủng rỉnh nhờ khả năng tích lũy tốt. Tuy gặp một vài rắc rối trong chuyện tình cảm nhưng đều giải quyết ổn thỏa.

Tháng 2 (Âm lịch): Tài chính mỹ mãn, thành quả bắt đầu thu về do chăm chỉ làm việc. Quan hệ tình cảm tiến triển tốt đẹp, có thể xuất hiện tin hỷ.

Tháng 3 (Âm lịch): Tử vi tuổi Tỵ 2024 dự báo tháng này vận trình hanh thông nên công việc đều tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần siêng năng và kiên trì hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Tháng này cần đề phòng khi đi lại.

Tháng 4 (Âm lịch): Có nguy cơ mắc các bệnh về tim hoặc phổi. Cần chú ý ăn uống thanh đạm, vận động nhẹ nhàng, giảm áp lực cho cơ thể. Phương diện tình cảm dễ xảy ra xung đột do tranh cãi.

Tháng 5 (Âm lịch): Sự nghiệp khởi sắc, kinh doanh hiệu quả và đầu tư có lộc. Vượt qua bệnh tật, sức khỏe hồi phục nhanh chóng. Có tin mừng từ phương xa.

Tháng 6 (Âm lịch): Bản mệnh cần đề phòng bị mất tiền bạc của cải trong tháng này. Công việc hiệu quả, người làm công ăn lương có khả năng được đề bạt tăng lương, thăng chức. Gia đạo ấm êm, đón tin vui về con cái.

Tháng 7 (Âm lịch): Tiêu hao tiền bạc do chi tiêu cho các mối quan hệ xã hội hoặc hưởng thụ cá nhân. Cần chú ý đi lại bằng đường sông nước. Tránh tới những nơi địa hình hiểm trở, coi chừng bất trắc.

Tháng 8 (Âm lịch): Tài khí tăng mạnh, kinh doanh buôn bán được lộc. Những khó khăn trong công việc cũng được tháo gỡ.

Tháng 9 (Âm lịch): Tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp trên đà thuận lợi. Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân phá hoại và bất hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Công việc làm ăn tránh đi “đường tắt” kẻo vướng họa kiện tụng.

Tháng 10 (Âm lịch): Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ. Chú ý ăn uống tránh các bệnh đường tiêu hoá. Xuất hiện tiểu nhân cản trở công việc. 

Tháng 11 (Âm lịch): Khó tránh các bệnh vặt, việc đi lại cũng cần cẩn thận, dễ gặp sự cố. Chuyện tình cảm phát sinh mâu thuẫn nhưng đều dễ dàng vượt qua. 

Tháng 12 (Âm lịch): Công việc làm ăn phát triển tốt đẹp, lợi nhuận thu đầy túi. Đào hoa khoe sắc, tình duyên hanh thông. Các cặp đôi có thể thuận lợi bàn chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.

Kết luận

Ngũ hành tử vi tuổi Thìn 2024 được đánh giá là bình hoà do hung cát tồn tại song song. Con giáp này có thể gặp nhiều chuyển biến tích cực nếu chủ động nắm bắt cơ hội và cố gắng trong mọi phương diện. Mong rằng những thông tin mà Vieclam24h.vn chia sẻ đã giúp bạn đọc nắm được tổng quan tử vi tuổi Tỵ 2024. Chúc các bạn thành công. 

Việc làm gợi ý

ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤXem thêm >ㅤㅤㅤ

Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn cung cấp công cụ tạo CV online với hàng trăm mẫu CV hoàn toàn miễn phí. Ngoài nội dung đúng chuẩn dựa theo vị trí công việc và lĩnh vực ứng tuyển, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo CV cá nhân với chức năng tùy chỉnh màu sắc, nội dung, bố cục,… để tìm việc nhanh chóng tại môi trường làm việc mơ ước.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất 2024: Khổ trước sướng sau, khởi sắc cuối năm

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục