Việc Làm 24h và Cộng đồng HR Talks ký kết đối tác chiến lược: Nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng nhân sự

Ngày 18/02/2023, Công ty Cổ phần Việc Làm 24h đã ký kết đối tác chiến lược với Cộng đồng HR Talks tại văn phòng tòa nhà Siêu Việt (23 Trần Cao Vân, Quận 1, TPHCM). Tham dự buổi ký kết có sự tham dự của bà Đinh Thị Kim Chi, trưởng phòng Marketing Việc Làm 24h và bà Trần Thị Ngọc Thảo, nhà sáng lập, đồng thời là quản trị viên HR Talks.

Việc Làm 24h và HR Talks đồng hành đem đến nhiều quyền lợi cho cộng đồng nhân sự Việt Nam

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, Việc Làm 24h hy vọng lần hợp tác này sẽ mang đến cho cộng đồng những người làm nhân sự tại Việt Nam nhiều lợi ích thiết thực. Việc Làm 24h là đối tác của nhiều doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước, cung cấp và tư vấn dịch vụ tuyển dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng đội ngũ. 

HR Talks
Cộng đồng HR Talks sẽ nhận được những ưu đãi độc từ Việc Làm 24h.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện từ Việc Làm 24h và HR Talks khẳng định, đợt hợp tác này sẽ thúc đẩy cộng đồng HR vững mạnh hơn thông qua nhiều hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Việc Làm 24h hy vọng sẽ cung cấp cho cộng đồng nhân sự HR Talks những sản phẩm tuyển dụng tối ưu, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thành viên của HR Talks sẽ nhận được nhiều độc quyền ưu đãi khi dùng các gói dịch vụ của Việc Làm 24h.

Bên cạnh lợi ích về sản phẩm tuyển dụng, Việc Làm 24h và VNHR chia sẻ mong muốn lan tỏa nhiều giá trị kiến thức thông qua các sự kiện, hội thảo chuyên để sắp tới. Đây là sân chơi bổ ích cho những người làm nhân sự có cơ hội được kết nối, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó, cộng đồng nhân sự có thêm nhiều động lực phát triển lớn mạnh, nâng cao cả về tâm và tầm trong nghề.

Việc Làm 24h và HR Talks với dày dạn kinh nghiệm tuyển dụng và chiến lược nhân sự

Về Việc Làm 24h

Ra đời từ năm 2004, tiền thân là là cổng Việc Làm trên trang tin 24h.com.vn, Việc Làm 24h tự hào là thương hiệu quan trọng hàng đầu của Siêu Việt Group – đơn vị hiện sở hữu hệ sinh thái các website tuyển dụng hàng đầu như timviecnhanh.com, vieclam24h.vn, mywork.com.vn. Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Việc Làm 24h tự hào đã kết nối thành công hơn 800.000 doanh nghiệp với hơn 10.000.000 người tìm việc và được công nhận là website việc làm phổ biến nhất Việt Nam (theo khảo sát của Buzzmetrics tháng 01 và tháng 09.2022).

HR Talks
Sự hợp tác hứa hẹn mang lại nhiều quyền lợi cho cộng đồng HR.

Để mang đến website tìm việc trực tuyến tập trung hơn, Siêu Việt Group đã tiến hành sáp nhập Việc Tốt Nhất, MyWork, Tìm Việc Nhanh về với vieclam24h.vn. Giờ đây, vieclam24h.vn với giao diện hiện đại, mang tính công nghệ hơn với nhiều lợi ích đi kèm, nâng cao trải nghiệm tuyển dụng và tìm việc. Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận hơn 10 triệu lượt hồ sơ ứng viên chất lượng cùng 50 triệu lượt truy cập mỗi năm, giới thiệu đến ứng viên thương hiệu tuyển dụng uy tín và môi trường làm việc khỏe mạnh, tăng xác suất tuyển dụng thành công.

Các doanh nghiệp đang muốn đăng tin tuyển dụng hiệu quả có thể truy cập Việc Làm 24h để tham khảo ngay hôm nay.

Về HR Talks

Đây là cộng đồng nhân sự có uy tín cao tại Việt Nam, được quản trị bởi chị Trần Thị Ngọc Thảo, hiện đang là Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực và là Giám đốc tuyển dụng tại VinFast. 

Dựa trên giá trị cốt lõi CHIA SẺ – HỌC HỎI- CÙNG NHAU TIẾN BỘ, cộng đồng thu hút sự tham gia của hơn 50.000 người làm về nhân sự với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Xem thêm: Các phương pháp tuyển dụng thu hút ứng viên mùa cao điểm mà HR cần biết ngay!

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục