5 website nâng cấp bản thân giúp vững vàng giữa thế giới muôn hình vạn trạng

TOP 5 website nâng cấp bản thân sau sẽ giúp bạn học – hiểu – nghe – chia sẻ – thể hiện – tìm kiếm cơ hội của chính mình nhiều hơn. Từ đó, Việc Làm 24h mong rằng trên hành trình ấy, bạn sẽ vừa nâng cấp được tri thức, tăng cường bản lĩnh, trau dồi thêm kỹ năng và luôn sẵn sàng cho mọi cơ hội để chạm tay vào ước mơ giữa thế giới mở đang biến đổi liên tục này.

5 website nâng cấp bản thân giúp vững vàng giữa thế giới biến đổi liên tục

Hubspot.com

Với những ai muốn tìm hiểu và nâng cấp mình trong thế giới của kinh doanh và marketing, Hubspot.com chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua. Trang web này đem đến cho bạn một hệ sinh thái gồm: giáo dục – công cụ – cộng đồng giúp bạn trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, từ lý thuyết đến thực tiễn trong các lĩnh vực:

website nâng cấp bản thân
Hubspot – website nâng cấp bản thân cho những ai muốn phát triển trong lĩnh vực Sales, Marketing.

Với giao diện dễ đọc, hình thức trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, các bài blog tại địa chỉ: Hubspot.com sẽ giúp bạn cập nhật thông tin liên tục về:

 • Xu hướng trong ngành Sales và Marketing – tổng hợp từ casestudy trên thế giới và các đối tác của Hubspot.
 • Các báo cáo mới nhất về xu hướng thị trường, xu hướng tiếp thị và truyền thông.
 • Tổng hợp kiến thức về Sales và Marketing, các tips khi làm nghề thực tế.
 • Cách dùng các công cụ (tools) hoặc phần mềm để triển khai, theo dõi, đánh giá, báo cáo… hoạt động Sales và Marketing đơn giản hơn, hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Hubspot còn cung cấp các khóa học online đa dạng (miễn phí và có phí; cấp chứng chỉ và không cấp chứng chỉ) với nội dung từ cơ bản đến chuyên ngành. 

Các khóa học này sẽ giúp bạn bỏ túi thêm nhiều kiến thức có tính ứng dụng cao trong ngành Sales và Marketing để tự tin hơn khi làm nghề. 

TEDed

Nói về các cộng đồng học tập lớn trên thế giới chắc chắn không thể bỏ qua TEDed. TEDed là một trang web trong hệ sinh thái của TED gồm: TED Conferences, TED Books, TEDx, TED Fellows Program, TED Open Translation Project…

Với mong muốn mang những bài học vượt ra khỏi phạm vi của một lớp học và lan tỏa tới toàn thế giới, TEDed ra đời và đang thực hiện sứ mệnh này bằng việc cung cấp hàng triệu video về các khoá học đa dạng. Đó là bài giảng từ hơn 650.000 giáo viên trên toàn thế giới. Dựa trên các bài học này, TEDed xây dựng thành các video với hình thức hoạt hình để thu hút và khuyến khích sự ham học tập của học sinh. 

website nâng cấp bản thân
TEDed là website nâng cấp bản thân cho bất cứ ai ham học hỏi.

Không chỉ hấp dẫn các em học sinh, TEDed trở thành kênh cung cấp kiến thức đa dạng và chuẩn xác trên mọi lĩnh vực cuộc sống cho bất cứ ai quan tâm. Những kiến thức đa dạng về nhiều lĩnh vực như: Cơ thể phản ứng như thế nào khi chúng ta uống nước; Vì sao thành phố cần có cây xanh; Lịch sử phát triển của trà; Khoa học về sóng thần; Toán học trong cuộc sống…

Ngoài ra, TEDed còn phát triển hệ thống tương tác giúp giáo viên và các bậc phụ huynh trao đổi, chia sẻ, tự tạo các video giảng dạy để tạo nên một cộng đồng học tập đa chiều, đáp ứng đúng theo nhu cầu của giáo dục thời đại. 

Website nâng cấp bản thân Spiderum

Phát triển từ diễn đàn Spiderum – “Động nhện” đã lớn mạnh và trở thành một cộng đồng có tiếng tại Việt Nam cho phép kết nối – chia sẻ. Đây là nơi những người trẻ thế hệ Gen Y và gen Z có thể tìm thấy nhau qua các bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân, những góc nhìn đa chiều, những chiêm nghiệm từ chuyện tình cảm, chuyện đi làm, chuyện nghề, chuyện tâm lý, chuyện xã hội … Tất cả mang tới một thế giới đa sắc màu, giúp bạn mở rộng quan điểm sống, nhìn nhận những vấn đề quen thuộc theo cách hoàn toàn mới.

Ví dụ như góc nhìn của một coder lâu năm về được và mất trong ngành IT – ngành mà người ngoài nhìn vào cứ ngỡ lương cao, việc nhàn. Chia sẻ từ một tín đồ nghiện mua sắm bỗng dưng phải về quản lý tài chính cá nhân và hành trình kiếm 100 triệu đầu tiên. Hay tâm sự tuổi 30 của một người chuyển ngành để tìm thấy chính mình…

Điểm mạnh của Spiderum là duy trì được cộng đồng chia sẻ quan điểm dựa trên thái độ lịch sự, lành mạnh, tôn trọng sự khác biệt và hướng người đọc tới các góc nhìn mở. 

website nâng cấp bản thân
Spiderum – Website nâng cấp bản thân với nhiều góc nhìn mở đa chiều về cuộc sống.

BrandVietnam

Với người làm ngành Marketing, quảng cáo, truyền thông, BrandVietnam chắc chắn là địa chỉ không còn xa lạ. 

Bạn muốn biết gì về ngành? Nghe – xem – đọc – nghiên cứu – kết nối – học hành? Tất cả đều có:

 • Tổng hợp tin tức về các sự kiện truyền thông, quảng cáo, Marketing tại thị trường trong và ngoài nước.
 • Tổng hợp và phân tích các chiến dịch truyền thông, quảng cáo, Marketing hay và hiệu của các nhãn hàng lớn.
 • Cung cấp các báo cáo về ngành, số liệu nghiên cứu thị trường (ví dụ: báo cáo xu hướng tiêu dùng, xu hướng truyền thông dịp Lễ, Tết…)
 • Cung cấp tin tuyển dụng từ các Agency và Client trên khắp cả nước.
 • Các khoá học từ miễn phí đến trả phí về Marketing, Sales, Truyền thông…
 • Các tài liệu liên quan đến marketing, thương hiệu, sáng tạo và quảng cáo…
 • Danh bạ các Agency để dễ dàng kết nối.
 • Lịch các sự kiện, hội thảo, gặp gỡ trong ngành.

Bạn có thể đăng ký nhận bản tin hàng ngày từ BrandsVietnam qua email, hoặc theo dõi fanpage chính thức của BrandsVietnam trên mạng xã hội để luôn bắt nhịp với những thông tin mới nhất trong ngành.

website nâng cấp bản thân
Những khoá học hữu ích trên brandsVietnam.

Nghề Nghiệp Việc Làm 24h: Website nâng cấp bản thân với giao diện dễ dùng

Không còn chỉ là trang tin tuyển dụng đơn thuần, Blog Nghề Nghiệp Việc Làm 24h đã phát triển thành hệ sinh thái giúp phát triển kỹ năng – thăng tiến sự nghiệp – phát triển nhân tài – thành công chốn công sở. 

Cụ thể, bạn có thể trải nghiệm nhiều nội dung hữu ích giúp nâng cấp bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm – thăng tiến trên con đường sự nghiệp như:

 • La bàn sự nghiệp: Cập nhật mới nhất và chính xác nhất về các ngành nghề, nắm bắt quyền lợi cần biết khi đi làm để trở thành những nhân viên thông thái, định hình con đường sự nghiệp rõ ràng hơn.
 • Trạm sạc kỹ năng: Cẩm nang hướng dẫn từ A đến Z về kỹ năng đi làm để giúp bạn phát huy được hết năng lực trên hành trình sự nghiệp
website nâng cấp bản thân
Blog Việc Làm 24h – website nâng cấp bản thân cho bất cứ ai đang đi làm.
 • Tọa độ nhân tài: Tuyển tập binh pháp chiêu mộ và giữ chân nhân tài mà nhà tuyển dụng nào cũng nên tham khảo.
 • Ki ốt vui vẻ: sạc lại năng lượng và tinh thần cho dân công sở bằng những gợi ý giải trí giúp não bộ thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.
 • Bàn tròn công sở: chia sẻ, bàn luận mở những câu chuyện công sở từ các chuyên gia, tiền bối trong ngành, giúp bạn đúc kết kinh nghiệm cho chính mình, đi làm nhẹ nhàng không lo nghĩ.

Tạm kết

Hy vọng 5 website nâng cấp bản thân mà Việc Làm 24h giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn bớt hoang mang hơn khi tìm câu trả lời cho câu hỏi: tôi phải làm gì để nâng cấp bản thân mỗi ngày.  

Hãy nhớ, mọi sự thay đổi đều cần một quá trình. Thói quen nâng cấp bản thân cũng vậy. Bạn có thể bắt đầu từ những hành động nhỏ mỗi ngày như: nghe một podcast hay, đọc một vài bài viết tiếp thêm năng lượng và kiến thức trong giờ nghỉ, chia sẻ nhiều hơn trên các cộng đồng để mở rộng góc nhìn và tiếp nhận đa chiều kiến thức. Và đừng quên, Việc Làm 24h luôn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình để bạn tự tin hơn trên mỗi nấc thang sự nghiệp mới.

Xem thêm: 4 mẹo reset công việc bạn cần biết ngay nếu đang cảm thấy chán nản!

Top công việc mới nhất

Cùng chuyên mục